Ảnh 4K – Hình nền 4K đẹp nhất thế giới cho máy tính, desktop

Ảnh 4K – Hình nền 4K đẹp nhất thế giới cho máy tính, desktop Ultra HD với nhiều chủ đề như: thiên nhiên, game, công nghệ, anime, chibi, dễ thương, cute, 3D, những hình ảnh buồn có chất lượng cao…

Ảnh 4K Hình nền 4K đẹp nhất thế giới cho máy tính, desktop

Ảnh 4K đẹp nhất làm hình nền máy tính, desktop

»Tải toàn bộ hình nền 4K – ảnh 4K tại đây

Chất lượng hình ảnh thường được nhiều người nhắc đến với các loại: SD, HD, 2K, 4K, 8K. Hình nền với chất lượng 4K được sử dụng phổ biến nhiều hơn cả. Hình ảnh với chất lượng 4K giúp ảnh nét, mượt và có chiều sâu giống như ảnh 3D. Sử dụng hình nền đẹp 4K với chất lượng tốt sẽ khiến bạn thích thú hơn mỗi khi nhìn vào những bức hình đó.

 

Hình nền 4K sắc nét về thiên nhiên trong xanh. Bức hình được chụp từ phía dưới lên nên chúng ta có thể thấy được chiều cao thăm thẳm của những cành cây. Dù cành cây sum suê lá nhưng vẫn hiện ra bầu trời cao trong xanh đẹp đến lạ thường.

Mình xin đề cập thêm về kích thước của hình nền đẹp cho máy tính, desktop 4K: 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel. Hầu hết ảnh 4K đều phù hợp với tất cả các loại màn hình máy tính có mặt trên thị trường hiện nay.

Hình nền 4K có rất nhiều nhưng bạn cần phải lựa những hình ảnh đạt đúng chất lượng 4K để làm cho hình nền sắc nét, mượt mà nhất khi xem. Phunugioi.com đã giới thiệu cho bạn một vài hình nền đẹp, mong bạn sẽ có sự lựa chọn của riêng mình.