Những hình ảnh kết thúc slide đẹp “Cảm ơn” trong PowerPoint

Hình ảnh kết thúc slide đẹp nhất trong PowerPoint có chữ “cảm ơn”, “thank you” giúp bạn thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho người nghe, người xem khi hoàn thiện một bài thuyết trình…

hình ảnh kết thúc slide đẹp cảm ơn trong PowerPoint

Trình chiếu và thuyết trình là hai khái niệm rất quen thuộc đối với chúng ta hiện nay. Một bài trình chiếu hoàn hảo không chỉ tốt về mặt nội dung mà còn tạo ấn tượng về mặt hình thức. Mà trong số đó, hình ảnh kết thúc slide là một trong những yếu tố giúp bạn ghi lại dấu ấn trong mắt người xem. Vậy là thế nào để có được hình ảnh kết thúc slide đẹp, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ.

Hình ảnh kết thúc slide là gì?

Hình ảnh kết thúc slide là phần ảnh nền có chứa chữ “cảm ơn” hoặc “thank you” nằm ở trang cuối cùng của bài trình chiếu. Như chúng tôi đã đề cập, hình ảnh kết thúc slide đẹp sẽ góp phần làm tăng sự chú ý, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, giúp bạn ghi được nhiều điểm hơn với giám khảo, cấp trên, đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè,…

Một số hình ảnh kết thúc slide đẹp trong PowerPoint

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được hình ảnh kết thúc slide đẹp và ưng ý nhất thì hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây:

Vì sao bạn cần lựa chọn hình ảnh kết thúc slide hoàn hảo?

Slide ảnh đẹp, trình bày hợp lý, khoa học còn cho thấy được kỹ năng thiết kế và tư duy của bạn. Thông qua đó, người xem dễ dàng đánh giá được thực lực của bạn cũng như dễ dàng tiếp nhận được giá trị mà bạn mong muốn truyền tải.

Bên cạnh đó, slide kết thúc trình chiếu còn gửi gắm lời cảm ơn sâu sắc cũng như là hình ảnh tổng kết bài thuyết trình. Đây là slide vừa mang ý nghĩa to lớn nhưng cũng nắm vai trò quan trọng bởi một bài trình chiếu dù có tốt đến đâu nhưng nếu không có một slide kết thúc phù hợp thì cũng không thể hoàn hảo được!

Những lưu ý khi lựa chọn hình ảnh kết thúc slide đẹp?

  • Lựa chọn hình ảnh cho slide kết thúc trình chiếu, bạn cần phải chú ý những điều sau đây:
  • Lưu ý lựa chọn hình ảnh phù hợp với đối tượng, chủ đề và nội dung bài trình chiếu. Chẳng hạn, bạn đang có một bài trình chiếu nghiêm túc về công việc với cấp trên, đồng nghiệp thì chỉ nên chọn những hình ảnh kết thúc slide đẹp và trang nhã. Bài trình chiếu về các chủ đề vui tươi sẽ rất phù hợp với hình ảnh slide dí dỏm, trẻ trung và năng động.
  • Chú ý lựa chọn hình ảnh đẹp mắt có độ phân giải cao. Rất nhiều người thuyết trình lựa chọn hình ảnh chất lượng thấp, khi trình chiếu hình ảnh bị vỡ nét, màu sắc nhạt nhòa, không tạo được thiện cảm cho người xem.
  • Lưu ý về nội dung cho slide kết thúc, bạn có thể gửi đến lời cảm ơn một cách trang trọng hoặc một câu nói có hàm ý sâu sắc để tạo được ấn tượng tốt nhất có thể.

Giá trị của một sản phẩm, tác phẩm không chỉ nằm ở nội dung mà còn nằm ở hình thức trình bày. Thế nên, đừng quá chú tâm đến những yếu tố cốt lõi bên trong mà quên đi tầm quan trọng của những yếu tố bên ngoài. Hy vọng rằng bài viết tổng hợp những hình ảnh kết thúc slide đẹp ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời cho bài thuyết trình của mình. Đừng quên truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé!