Mẹo Khắc chế Lauriel: Chọn tướng và cách khắc chế Lauriel

Lauriel có vai trò là 1 pháp sư nắm trong tay những chiêu thức vô cùng linh động và hiệu quả. Tuy Lauriel có mạnh đến đâu thì nữ pháp sư này vẫn phải ái ngại trước những tướng khắc chế Lauriel. Họ đều là những nhân vật đình đám trong Liên Quân với sức mạnh vô cùng khủng khiếp, có thể đánh bại cô nàng trong tíc tắc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách khắc chế Lauriel!

Mẹo khắc chế Lauriel hiệu quả

  • Muốn khắc chế Đại thiên sứ hiệu quả thì bạn cần phải gank càng nhiều càng tốt. Hãy tung ra những đòn chuẩn để có thể hạ gục Lauriel nhanh chóng chỉ sau vài lần. Nếu Lauriel cứ lên đến đường giữ mà bị gank thì chắc chắn vị tướng này sẽ phải ôm trụ. Lúc này hãy cố gắng gây áp lực ngầm cho Lauriel.
  • Đến cuối trận đấu sức mạnh của cô nàng Lauriel sẽ ngày càng yếu đi. Bạn hãy tận dụng khả năng cấu rỉa của sát thủ để có thể gây cho Lauriel nhiều sát thương hơn nữa.
  • Mặc dù rất linh động trong những chiêu thức nhưng Lauriel lại có tốc độ di chuyển khá hạn chế. Nhất là thiếu hụt những kỹ năng có khả năng khống chế cứng. Vì vậy nếu gặp phải các pháp sư có chiêu thức sát thương trên diện rộng, khống chế tốt trong các màn solo thì Lauriel gần như chết đứng và không thể làm được gì.
  • Các chiêu thức của vị tướng này hầu hết đều có xu hướng lao tới, vì vậy trong các màn combat sẽ rất dễ bị bắt. Đồng thời với lượng máu quá ít ỏi nên nếu bị đánh hội đồng hay áp sát bất ngờ thì Lauriel khó lòng mà thoát chết.
  • Chiêu thức của cô nàng pháp sư Lauriel có khả năng hồi chiêu rất nhanh nên hãy thật cẩn thận vì cô ấy có thể sẽ cấu rỉa máu của bạn.
  • Lauriel là một pháp sư cơ động, hãy dùng những tướng khống chế cứng hay tướng cơ động để bắt cô ấy.
  • Hãy chủ động gank sớm, hạ gục Lauriel càng sớm càng tốt.

Cách khắc chế lauriel vô cùng hiệu quả - Hướng Dẫn Game24h.VN

Hãy chủ động gank sớm, hạ gục Lauriel càng sớm càng tốt

Các tướng khắc chế Lauriel

Đối với từng vị tướng sẽ có những đặc điểm riêng biệt và cách thức khắc chế Lauriel khác nhau. Chính vì thế chúng tôi đã liệt kê cụ thể nét nổi bật của từng vị tướng để bạn dễ dàng tham khảo. Cụ thể:

Jinna – tướng khắc chế Lauriel hàng đầu

Jinna là tướng hoạt động mạnh ở vị trí pháp sư. Theo thông tin từ trang chuyên cung cấp thể thao điện tử 188bet thethao88, thì vị tướng này sở hữu những kỹ năng tấn công vùng rộng. Ông ta sẽ nhanh chóng lại gần áp sát tướng địch và sau 4 lần công kích cả đánh thường lẫn chiêu thức thì lần tiếp theo Jinna sẽ tung ra kình lực xuyên thấu kẻ địch. Các chiêu thức này hoàn toàn có thể khắc chế Lauriel hiệu quả, làm cho nữ tướng rơi vào đường cùng.

Xạ thủ Fennik – Tướng khắc chế Lauriel hữu hiệu

Sự lựa chọn thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách những tướng khắc chế Lauriel hiệu quả chính là xạ thủ Fennik. Đã là một xạ thủ thì hiển nhiên khả năng bắn phải giỏi. So với các xạ thủ khác, tầm đánh của tướng Fennik xa hơn rất nhiều. Fennik không cần dùng đến cung nhưng anh chàng vẫn có thể hoành hành khắp nơi nhờ bộ ná thun thần sầu của mình.

FENNIK - XÀI SAO CHO PHÙ HỢP VỚI PHIÊN BẢN HIỆN TẠI | Garena Liên Quân Mobile

So với các xạ thủ khác, tầm đánh của tướng Fennik xa hơn rất nhiều

Sát thủ Kriknak – Tướng khắc chế Lauriel cực tốt

Sát thủ Kriknak là quân bài khắc chế Lauriel hiệu quả được ưa chuộng dành cho những kiện tướng thường xuyên đi rừng. Đây là một tướng sát thủ có độ cơ động đã được đánh giá là vào hàng tốt nhất. Bên cạnh theo đó là khả năng hồi chiêu cực nhanh, đồng thời còn có lực sát thương và đòn đánh thường cực mạnh.

Nakroth – Tướng khắc chế Lauriel khi solo

Có vẻ như Đại thiên sứ hay bị những sát thủ chèn ép. Vì trong những tướng khắc chế Lauriel, ngoài cái tên Kriknak ra chúng tôi còn muốn giới thiệu thêm cho bạn 1 sát thủ khác nữa đó chính là tướng Nakroth. Nhờ có độ linh hoạt cao nên sát thủ Nakroth gần như tránh được toàn bộ những đòn tấn công của nữ tướng Lauriel. Lợi dụng sơ hở của vị tướng này Nakroth sẽ nhanh chóng áp sát và tung ra các đòn đánh đánh lén bất ngờ nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Trong trường hợp bị tướng Lauriel phản công lại, nếu không thể chống trả thì vị sát thủ này có thể trốn thoát trong tíc tắc nhờ kỹ năng cướp bùa và bay nhảy xuyên bản đồ. Có thể nói đây là hai đối thủ cân tài cân sức. Nếu Nakroth được trang bị đầy đủ đồ và sở hữu kỹ năng điều khiển linh hoạt thì chiến thắng khả năng cao sẽ nghiêng về tướng sát thủ Nakroth.

Alice – Tướng khắc chế nữ pháp sư Lauriel trong combat tổng

Nếu như mỹ nhân Lauriel có chiêu thức đôi cánh thiên thần giúp cô nàng có thể bay khắp nơi hay né tránh được đòn khống chế thì Alice lại sở hữu tuyệt chiêu Vụ Nổ Thời Không tạo sát thương trong phạm vi rộng. Một số người chơi có kinh nghiệm tại 188bet cho rằng, Đại thiên sứ có bay nhanh đến mấy thì cũng không thể tránh khỏi tầm ảnh hưởng của Alice.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Nếu như mỹ nhân Lauriel có chiêu thức đôi cánh thiên thần giúp cô nàng có thể bay

Tuyệt chiêu dòng chảy thời gian của cô nàng Alice sẽ giúp giảm phép, gây sát thương và làm chậm khiến cho tướng Lauriel gần như không có cơ hội nào để bung chiêu đôi cánh thiên thần để trốn thoát.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho bạn về cách chọn tướng và khắc chế Lauriel hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Đừng quên trải nghiệm các trận đấu để nâng cao kiến thức về Liên Quân. Chúc bạn may mắn!

(Lưu ý: Thông tin tại bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề phát sinh từ thông tin, nội dung trên bài viết này, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Mọi người hãy nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện.)