Những QUOTES buồn đầy tâm trạng về tình yêu, cuộc sống

Quotes buồn là những hình ảnh tâm trạng chứa đựng tiếng lòng thổn thức, tiếng con tim nghẹn ngào về tình yêu, cuộc sống…

quotes buồn

Những quotes buồn tâm trạng, suy tư, sâu tận đáy lòng

Mời bạn đọc cùng Phunugioi.com tham khảo qua một số hình ảnh quotes đầy tâm trạng mà mình chia sẻ trong bộ sưu tập dưới đây.

Tìm hiểu về quotes buồn là gì?

Chắc chắn đã không ít lần bạn lướt dạo trên các trang mạng xã hội. Vô tình bắt gặp những hình ảnh tâm trạng có gắn trên đõ những dòng chữ. Đó là thể là những trích dẫn, câu châm ngôn. Những ảnh đó được gọi là quotes buồn.

Khi bạn chia sẻ những hình ảnh đó cũng như một ngụ ý, nói lên chính cảm xúc thật của trong thời điểm hiện tại. Ngày nay, ở Việt Nam, hình thức này được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Thậm chí còn có những trang fan page nhờ vậy mà nhận được một hàng ngàn lượt theo dõi khác nhau.

Sở dĩ những hình ảnh này được ưa chuộng như vậy là bởi chúng được thiết kế bắt mắt, những câu nói lại phù hợp với tâm trạng của mỗi người. Chính vì vậy nên những stt này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và được nhiều người biết đến.

Nhờ vào những hình ảnh buồn mà mọi người có thể giải tỏa được những nỗi lòng, áp lực, hay những căng thẳng của bản thân. Từ đó, có thể tìm kiếm được những sự quan tâm, chia sẻ, đồng cảm từ những bạn bè.

Nếu muốn làm được một ảnh quotes buồn, bạn chỉ cần biết sử dụng photoshop một chút. Sau đó tìm kiếm những chia sẻ, trích dẫn hay bỏ vào dấu ngoặc kép, gạch ngang kèm theo tên tác giả là đã có được một ảnh cực chất.

Ngoài quotes tâm trạng như trong bài này còn có nhiều thể loại khác như: quotes thả thính, quotes ngôn tình, quotes hay ngắn và chất,…

Bài viết của chúng tôi trên đây chắc chắn đã giúp bạn có thể hiểu hơn về những ảnh kèm stt buồn. Từ đó có thể tìm kiếm được cho mình những hình ảnh hợp tâm trạng nhất. Hy vọng trong thời gian tới bạn sẽ theo dõi và tiếp tục ủng hộ trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.