Giới thiệu

Blog PhuNuGioi.com là website thành lập với mục tiêu tạo ra giá trị sống đẹp, tốt hơn dành cho mọi người dùng trên internet, đặc biệt trong đó là cộng đồng chị em phụ nữ.

Phunugioi.com được phát triển và chịu sự giám sát nội dung bởi Lê Thị Thuyên Mơ – Một blogger đam mê chia sẻ các kiến thức thích hợp dành cho cộng đồng người dùng internet.

Với định hướng chia sẻ những tri thức hữu ích cùng các kinh nghiệm sống hay cho cộng đồng người dùng internet nhằm giúp mọi người sống đẹp hơn, khéo léo và giỏi giang hơn.

Do hạn chế bởi tính chủ quan. Nên tôi xây dựng blog này chủ yếu viết lại những trải nghiệm tôi cùng một vài cộng sự của tôi đã từng trải hoặc kiểm nghiệm. Rất mong phần kiến thức nhỏ này sẽ giúp ích tới các bạn độc giả ghé thăm website.

Các chuyên đề chính tại Phunugioi.com:

  • Hình ảnh đẹp: Chia sẻ hình nền, hình ảnh đẹp trong cuộc sống. Có thể dùng làm tài liệu, tiện ích ứng dụng..
  • Món ngon mỗi ngày: Hướng dẫn nấu ăn, kiến thức ẩm thực cần thiết cho mọi người
  • Văn hóa sống: Những cách sống hay, những mẹo sống đẹp dành cho tất cả mọi người.
  • Sức khỏe: Những thông tin và mẹo hay dành cho sức khỏe đời trong sống thường ngày mà bạn có thể tự xử lý. Trang web không chia sẻ tài liệu về bệnh tật. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về bệnh lý thì hãy đến cơ sở y tế để nhận lời khuyên của các bác sĩ có chuyên môn nhé!
  • Làm đẹp: Những chia sẻ về các tài liệu và hướng dẫn làm đẹp dành tặng chị em phụ nữ.
  • Kiến thức và tài liệu: Các tài liệu học tập-công việc, tài liệu nuôi dạy trẻ cho các gia đình, kiến thức thường thức cuộc sống dành tặng bạn đọc.

Phụ Nữ Giỏi đang tiếp tục cập nhật thêm những nội dung chất lượng khác để giúp bạn đọc xa gần nâng cao hiểu biết và tìm ra công thức chăm lo cho bản thân cũng như gia đình.

Thông Tin Mạng Xã Hội Phunugioi.com

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới toàn thể quý vị – Những độc giả yêu quý đã và đang đồng hành cùng Phunugioi.com trên chặng đường đổi mới của đất nước, xã hội.

Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân tới những blog bạn bè, đã kết nối và chia sẻ những thông tin của website Phunugioi.com tới cộng đồng của các bạn. Đó là:

  • Website Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp VN – Trang web gìn giữ những giá trị tri thức, văn hóa của người Việt đang trên đà phát triển nhanh chóng.
  • Trang web Haycafe.vn – Nơi mọi người chia sẻ những câu chuyện sống tốt và vấn đề của họ. Bạn có thể học tập được nhiều điều mới mẻ về quản lý bản thân tại Haycafe.
  • Blog Demoda.vn – Một website hình ảnh, kiến thức, thời trang rất hiện đại và chuyên nghiệp. Những câu hỏi và lời giải thích vấn đề của các bạn thực sự rất ấn tượng.
  • Freenice.net – Website chia sẻ hình ảnh, tài liệu chất lượng cao. Các bạn là nguồn cảm hứng để Phunugioi.com có thêm các đề tài về loại tài liệu đa phương tiện rất hữu ích này.

Xin chúc toàn thể mọi người một cuộc sống ý nghĩa và tràn đầy tiếng cười!

Nếu cần bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây – Liên Hệ

Cuối cùng, chúc bạn online vui vẻ, thêm nhiều kiến thức hữu ích!