Ca sĩ Mỹ Linh – Ấn tượng vẻ đẹp như phụ nữ 30

Trung thành với mái tóc ngắn cá tính gần 20 năm và cùng với giọng hát ngày càng điêu luyện, ca sỹ Mỹ Linh càng lúc càng khẳng định phong cách mang đẳng cấp diva của mình. Quý cô Tóc ngắn cũng không ngần ngại chia sẻ những quan điểm về vẻ đẹp rất thú vị và bổ ích dành cho phụ nữ đã ngoài 30.

ca sĩ Mỹ Linh vẻ đẹp không tuổi

Ca sĩ Mỹ Linh – vẻ đẹp không tuổi (Phunugioi.com)

Biết cách thu hút và nổi bật

Là người thường xuyên xuất hiện trước công chúng, Mỹ Linh chia sẻ kinh nghiệm để người phụ nữ luôn có những góc nhìn thu hút giữa đám đông, đó là nên biết rõ góc mặt nào của mình là hoàn hảo khi giao tiếp hoặc khi được chụp hình, bên cạnh đó bạn cũng nên biết rõ phong cách thời trang nào phù hợp với mình để luôn trong trạng thái tự tin, thoải mái, nhẹ nhàng mà không bị lôi thôi, luộm thuộm vì không ai muốn nhìn thấy một hình ảnh quá cầu kỳ hoặc quá cẩu thả, tuềnh toàng.

“Đầu tư” đúng mức cho việc làm đẹp

Không “vung tay quá trán” nhưng cũng không quá “keo kiệt” với bản thân – Mỹ Linh cho rằng ở tuổi 30, phụ nữ sẽ không có nhiều thời gian dành cho việc mua sắm và cũng phải nghĩ đến việc tiết kiệm cho những mục tiêu quan trọng khác nên hãy biết cách đầu tư những món đồ làm đẹp một cách đúng đắn để chúng tương xứng với hình ảnh của bạn. Đừng lãng phí tiền bạc vào những món đồ không phù hợp mà bạn đã thiếu cân nhắc khi mua.

Hiểu rõ cơ thể mình

Diva hóm hỉnh chia sẻ: “Phụ nữ đã ngoài 30 hãy bỏ qua những lời “có cánh” mà nên biết lắng nghe cơ thể mình, vì ở tuổi này thì thật không dễ để giữ thân hình đúng chuẩn. Hãy biết cách chọn trang phục thông minh để che đi những khuyết điểm của cơ thể mình. Phụ nữ 30 đã bước vào tuổi của sự nền nã, sang trọng, vậy nên bạn có thể chọn phong cách quyến rũ cùng một chút gợi cảm mà không hề bị quá đà, khoe khoang lộ liễu.

hình ảnh ca sĩ mỹ linh biểu diễn năm 2018

Hình ảnh ca sĩ mỹ linh biểu diễn năm 2018 tại Đà Nẵng

Tạo cho mình những “bí quyết” riêng

Nhiều người cho rằng các nghệ sỹ sẵn sàng chi tiền làm mới bản thân để mỗi lần xuất hiện lại là một hình ảnh mới, nhưng với những “bí quyết” thông minh thì Mỹ Linh vẫn có thể tự tin bước ra trước công chúng hoặc rạng rỡ giữa một buổi tiệc. Mỹ Linh “bật mí”: Tôi thường chia sẻ với stylist của mình rằng, tuổi 30 đến cũng là lúc tôi hiểu mình có thể trở nên ấn tượng với những thứ đơn giản mà mang lại hiệu quả bất ngờ nhất, ví dụ đôi khi chiếc vòng cổ rất mực đơn giản cũng có thể khiến một bộ trang phục trở nên ấn tượng, đẳng cấp hơn nhiều.