Tắm trắng bao nhiêu tiền, bảng giá dịch vụ tắm trắng mới nhất 2023

Bên cạnh sự chất lượng, thì giá cả luôn là yếu tố quan tâm không kém. Do đó, tắm trắng bao nhiêu tiền được rất nhiều người tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Dưới đây là bảng giá tắm trắng trên thị trường mới nhất năm 2023 bạn có thể tham khảo.

Tắm trắng là dịch vụ rất phổ biến

Tắm trắng bao nhiêu tiền?

Rất nhiều yếu tố tác động lên giá dịch vụ tắm trắng như: cơ sở làm đẹp, dịch vụ, công nghệ, khu vực tắm trắng, … Do đó, mỗi đơn vị sẽ có các mức giá khác nhau. Vậy tắm trắng bao nhiêu tiền? Trung bình chi phí cho một lần tắm trắng sẽ dao động từ 200.000 – 5.000.000 đồng/ liệu trình. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Giá dịch vụ tắm trắng toàn thân

Dịch vụGiá tham khảo
Tắm trắng phi thuyền1.000.000 – 1.500.000 đồng
Tắm trắng hồng ngoại1.000.000 – 1.500.000 đồng
Tắng trắng phủ Nano800.000 – 1.200.000 đồng
Tắm trắng Whitening200.00 – 500.000 đồng
Tắm trắng thảo dược500.000 – 1.200.000 đồng
Tắm trắng ủ dưỡng da500.000 – 700.000 đồng
Tắm trắng phi thuyền collagen kết hợp arbutin500.000 – 2.700.000 đồng
Tắm trắng sữa non, yến mạch300.000 – 900.000 đồng
Tắm trắng body nhau thai cừu900.000 đồng
Tắm trắng truyền dưỡng chất Platinum VIP5.000.000 đồng

Giá dịch vụ tắm trắng mặt

Dịch vụGiá tham khảo
Tắm trắng phiến hoa hồng1.000.000 đồng
Tắm trắng bằng tinh chất500.000 – 1.000.000 đồng

Mức giá có quyết định chất lượng dịch vụ hay không?

Với hàng trăm mức giá được tìm thấy khi tìm hiểu, nhiều chị em lo lắng liệu mức giá đó có tương xứng với chất lượng dịch vụ hay không. Theo khảo sát, không có một câu trả lời chính xác nào cho thắc mắc trên. Bởi lẽ, có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ, mức giá phải chăng, và chất lượng dịch vụ rất tốt, mang lại hiệu quả cho khách hàng. Nhưng đâu đó vẫn có trường hợp mức giá cao, lời quảng cáo và tư vấn hoa mỹ, cơ sở vật chất tốt, nhưng khi sử dụng dịch vụ mới nhận ra “mình đã bị lừa”, chất lượng và giá tiền không hề tương xứng với nhau. Mặc khác, nhiều đơn vị làm đẹp nổi tiếng, khang trang lại đáp ứng cả nhu cầu về chất lượng và dịch vụ, …

Với nhu cầu làm đẹp phát triển và phổ biến như hiện nay, có rất nhiều đơn đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu, tung ra những quảng cáo, và đầu tư vào quy mô, nhưng thực ra “thùng rỗng kêu to”, kết quả thật sự đáng thất vọng. Do đó, tốt nhất, chúng ta cần tìm hiểu kỹ đơn vị làm đẹp, so sánh, tìm đến các lời đánh giá của khách hàng trước để có cái nhìn toàn diện trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Mức giá tắm trắng phụ thuộc vào công nghệ và đơn vị thực hiện

Một số lưu ý sau khi tắm trắng để duy trì màu da

Chất lượng dịch vụ rất quan trọng, nhưng để duy trì độ trắng mịn của làn da, sau khi tắm trắng xong, bạn cần có chế độ chăm sóc da thật tốt với một số hướng dẫn dưới đây:

Bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời

Da sẽ rất nhạy cảm sau khi tắm trắng, do đó các tác nhân từ bên ngoài môi trường như: nắng, bụi bẩn, vi khuẩn, nhất là tia cực tím UV sẽ tác động trực tiếp lên da, tạo điều kiện để hắc sắc tố melanin xuất hiện theo mảng lớn. Do đó, sau khi tắm trắng, hãy hạn chế để để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, môi trường bên ngoài cả ban ngày lẫn ban đêm. Bạn có thể bảo vệ da bằng sản phẩm kem chống nắng và kem dưỡng mỗi ngày.

Chỉ sử dụng sản phẩm dưỡng da lành tính

Các dòng sản phẩm sữa tắm, kem dưỡng da có tính axit mạnh nên được loại bỏ trong danh sách skincare của bạn sau khi tắm trắng. Bởi lẽ thành phần axit sẽ gây bào mòn da, xuất hiện bong tróc, khiến da ngày càng nhạy cảm hơn. Do đó, hãy thay thế bằng các sản phẩm dịu nhẹ, an toàn và lành tính, ưu tiên sử dụng các dòng chiết xuất từ thiên nhiên để bảo vệ làn da một cách toàn diện.

Liên tục dưỡng da bằng sản phẩm lành tính sau khi tắm trắng

Làm đúng theo hướng dẫn của chuyên viên làm đẹp

Sau khi tắm trắng xong, khách hàng sẽ có 10 phút để theo dõi tình trạng da cũng như nghe tư vấn chăm sóc da, duy trì màu da ở trạng thái tốt nhất. Lúc này, bạn phải hoàn toàn nghe theo hướng dẫn, kết hợp chăm sóc da đúng cách.

Tắm trắng là dịch vụ an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu tắm trắng tại những đơn vị kém chất lượng, thì kết quả sẽ không được như mong đợi. Do đó, hãy tìm đến địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ tắm trắng. Trên đây là bài viết về tắm trắng bao nhiêu tiền cũng như các thông tin liên quan. Seoul Luxury hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích trước khi đưa ra quyết định làm đẹp.