102+ Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp, CHINH PHỤC MỌI ÁNH NHÌN

Kiểu tóc uốn layer đẹp, cuốn hút với đủ kiểu dáng: tầng cao, xoăn nhẹ, sóng nước, ngắn, ngang vai,.. Bộ ảnh sưu tầm mẫu cho cả nam và nữ

Kiểu tóc uốn layer
Kiểu tóc uốn layer

Phunugioi.com đã tổng hợp những mẫu tóc uốn layer đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây để giúp bạn đọc được ngắm nhìn các kiểu tóc layer khác nhau và chọn cho riêng mình một mẫu ưng ý nhất. Mời bạn tham khảo và chọn lựa nhé!

Kiểu tóc uốn layer đẹp nhất

Xem thêm:

Kiểu tóc con sâu namHình ảnh tóc đẹp
Hình ảnh tóc đẹp namTranh tô màu công chúa tóc mây

Kiểu tóc uốn layer là một trong những kiểu tóc tạo nên cơn sốt trong làm đẹp, bởi sự ấn tượng mà chúng đem lại, đây là kiểu tóc dành cho cả nam giới và nữ giới với nhiều kiểu mẫu khác nhau như: Layer ngang vai, layer tóc ngắn, layer tầng thấp, layer uốn sóng lơi ngắn, layer uốn nhẹ nam, layer nữ ngắn……

Dù là kiểu tóc layer nào cũng đem đến cho chủ sở hữu chúng một nét đẹp trẻ trung và thời thượng chinh phục mọi ánh nhìn mỗi khi bước xuống phố.

Chọn lựa đúng kiểu tóc uốn layer phù hợp với khuôn mặt mình chính là cách để tạo nên sự thu hút và tự tin. Kết hợp với những bộ đồ thời trang đầy phong cách là một mái tóc bồng bềnh cuốn hút, đó chính là sự kết hợp hoàn hảo.

Những mẫu tóc uốn layer này còn được dùng làm ý tưởng tham khảo để tạo ra các mẫu tóc cho xu hướng tóc của năm sau. Những bức ảnh này đều là những bức ảnh chụp thật của những mẫu chuyên nghiệp và không chuyên họ đã thử thay đổi và thành công, còn bạn thì sao, khi năm mới đang cận kề, thử thay một bộ tóc mới để đón Tết thêm rộn ràng bạn nhé!

Phunugioi.com chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc!