Seoul Academy – Trường dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu nước ta

Seoul Academy là Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế hàng đầu Việt Nam và dần phát triển tại các nước Đông Nam Á. Seoul Academy ra đời với tôn chỉ chắp cánh những ước mơ vươn xa hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy là những chuyên gia làm đẹp đầu ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Hơn nữa, giảng viên của trường luôn tận tâm, nhiệt huyết, là người trực tiếp hướng dẫn và “cầm tay chỉ việc” cho học viên, đảm bảo vững tay nghề. Từ đó nâng cao giá trị giảng dạy, góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho thành công của học viên.

Giảng viên là người “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Seoul Academy luôn chú trọng đến vấn đề cập nhập và nâng cấp cơ sở vật chất để học viên có môi trường học chuyên nghiệp, hiện đại nhất. Vậy nên, học viên sau khi tốt nghiệp tại Seoul Academy đều là người giỏi tay nghề, luôn đi đầu xu hướng ngành thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, máy móc và thiết bị hiện đại nhất của trường được chuyển giao từ các công nghệ chuẩn quốc tế như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, … tạo điều kiện để học viên được tiếp xúc, làm quen và thực hành với các máy móc, công nghệ mới trong suốt quá trình học.

Đa dạng khóa học nghề thẩm mỹ chuyên sâu

Ra đời với hơn 50 cơ sở liên kết đào tạo trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy mang nhiều lợi thế trong ngành spa, thẩm mỹ. Theo đó, học viên có đa dạng sự lựa chọn khi đăng ký khóa học thẩm mỹ tại đây bao gồm spa, chăm sóc da, phun xăm, nối mi, make up, nail, …

Các khóa học của Seoul Academy không chỉ dừng lại ở mức cơ bản, nâng cao mà còn đào tạo chuyên sâu cho học viên, giúp học viên nắm rõ từ kiến thức đến thành thạo tay nghề kỹ thuật chuyên môn.

Khoá make up chuyên nghiệp là khoá học được yêu thích nhất tại Seoul Academy

Cấp bằng chứng chỉ của Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội

Trong lĩnh vực, ngành nghề làm đẹp, Seoul Academy tự hào khẳng định là trường học thẩm mỹ duy nhất cấp chứng chỉ của Bộ Lao động và Thương Binh, Xã hội cho học viên sau khi tốt nghiệp toàn bộ các khóa học. Đây cũng là chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn và giá trị hành nghề cao nhất hiện nay.

Tấm bằng được xem là minh chứng tay nghề của học viên tại Seoul Academy cũng như điều kiện để học viên dễ dàng xin việc tại các cơ sở làm việc, spa lớn. Đây cũng là cơ hội để học viên thăng tiến trên con đường theo đuổi nghề spa.

Cam kết 100% tay nghề sau khi tốt nghiệp

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cùng lộ trình học 20% lý thuyết – 80% thực hành, Seoul Academy cam kết về chất lượng khóa học cũng như 100% tay nghề học viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, với những học viên chưa tự tin với tay nghề hay kiến thức chưa chuyên, trường sẵn sàng tạo điều kiện đào tạo lại học viên không phát sinh học phí.

Đặc biệt, học viên được nâng cao tay nghề liên tục trong suốt quá trình học thông qua giáo trình được biên soạn độc quyền cũng như những buổi thực hành trên người thật, đảm bảo vững tay nghề từng học viên.

Học viên được cam kết 100% tay nghề sau khi tốt nghiệp

Hỗ trợ điều kiện học tập tối ưu

Seoul Academy không chỉ dừng lại ở việc xây dựng chương trình học chất lượng, máy móc thiết bị hiện đại hay đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường luôn tạo điều kiện để học viên thoải mái và tập trung học tập nhất.

Bên cạnh nâng cao tầm quan trọng của dạy học, trường cam kết hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa hay ở tỉnh, hỗ trợ học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn và tạo nhiều trường trình trả góp học phí.

Không phải ngẫu nhiên Trường thẩm mỹ đào tạo quốc tế Seoul Academy là lựa chọn của nhiều học viên mỗi khi nghĩ đến ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Vậy nên, học viên và phụ huynh đều có thể yên tâm khi đăng ký học tại Seoul Academy. Nếu có đam mê và mong muốn học tập và theo đuổi ngành nghề thẩm mỹ, hãy liên hệ và đăng ký tại Seoul Academy.

Thành phố Hồ Chí Minh:

▪️ Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

▪️ Cơ sở 2: 436B/108 – 110, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

▪️ Cơ sở 3: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

▪️

Cơ sở 4: 4/9 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Cần Thơ: Số 8 Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Đà Nẵng: 266 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444

Facebook: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn