Nằm mơ thấy mang thai báo điềm gì? Tốt hay Xấu?

Bạn đã từng nằm mơ thấy mang thai? Nhiều người trở nên sợ hãi và hoang khi nằm mơ thấy có bầu. Vậy nằm mơ thấy mang thai là điềm báo gì? Điều đó Tốt hay Xấu? Cùng Phunugioi.com đi tìm hiểu và giải mã giấc mơ qua bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy mang thai có ý nghĩa gì?

Thường các chị em sẽ thấy hạnh phúc khi nằm mơ mình có bầu. Cảm giác sắp được làm mẹ, sắp được chào đón một sinh linh bé nhỏ của mình sẽ thật tuyệt vời. Nhưng đối với các chị em chưa có gia đình, chưa có chồng hoặc chưa có kế hoạch sinh con thì đây lại là điều gây hoang mang.

11

Vậy ý nghĩa của giấc mơ thấy mang thai là:

  • Do bạn quá mong ngóng việc mang thai.
  • Bạn quá sợ hãi khi tưởng tượng đến cảnh sinh nở, hoạt động sau sinh, nỗi sợ khi có em bé ngoài ý muốn.
  • Đặc biệt: Giấc mơ mang thai cho thấy bạn sắp gặp điều mới mẻ trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy có bầu là bạn gặp điều mới mẻ

Mọi người vẫn biết mang thai là một việc thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Đó chính là tạo ra một sinh mênh mới. Nếu bạn nằm mơ thấy mang bầu có nghĩa trong bạn đang có một sự khát khao mãnh liệt, tạo nên những điều mới mẻ, sáng tạo hơn của hiện tại. Đó có thể là nghệ thuật mới hay ý tưởng mới, dự án mới, một mối quan hệ mới trong tương lai.

Nằm mơ thấy mang thai là bạn đang quá lo lắng

Bên cạnh cảm giác vui mừng và hạnh phúc thì giấc mơ có bầu cũng thể hiện tâm lý lo sợ của chính bạn về việc có thai. Bạn có thể đang lo lắng mình có thai nhưng không thể chăm sóc được tốt cho đứa trẻ hoặc lo lắng mình có thai mặc dù chưa kết hôn…

Tóm lại, giấc mơ có bầu sẽ phản ánh sự lo lắng của bạn về vấn đề sinh em bé, bạn có thể vẫn chưa sẵn sàng để làm mẹ. Bên cạnh đó, nếu bạn đang mang thai nhưng lại mơ thấy mình có bầu thì cũng có thể bạn đang quá mức lo lắng về thai kỳ, bạn sợ sảy thai, sợ em bé không được khỏe mạnh… Thật ra, việc mơ thấy mình có thai hoàn toàn không phải giấc mơ đem lại điềm xấu. Tất cả chỉ vì bạn quá lo lắng, hồi hộp vì vấn đề đó nên mới chiêm bao vào buổi đêm.

Mơ thấy có thai đó là đoạn ký ức ngẫu nhiên

Theo các chuyên gia số mơ (tại đây) chia sẻ rằng: Chiêm bao thấy bản thân có bầu cũng có thể là giấc mơ liên quan đến những đoạn ký ức ngẫu nhiên về giai đoạn có thai trước đây của bạn hoặc của người khác. Ngoài ra, một hành động hoặc việc làm nào đó cũng có thể gợi nhớ cho bạn về quá khứ đã từng mang thai và phản ứng điều đó qua giấc mơ.

Bên cạnh đó, nếu ban ngày có ai chia sẻ với bạn rằng họ mang thai thì khi ngủ bạn cũng có thể sẽ mơ thấy mình có bầu. Giấc mơ đó hoàn toàn là ký ức hoặc suy nghĩ ngẫu nhiên của bạn chứ không có bất cứ.

Thậm chí, có một ai đó nói với bạn rằng họ đang mang thai, cũng có thể dẫn tới khả năng bạn nằm mơ mình có bầu. Bởi những tương tác và suy nghĩ xảy ra ban ngày có thể đi vào tiềm thức của chúng ta và hình thành nên giấc mơ.

12

Con số may mắn khi nằm mơ thấy mang thai?

Nhiều người có quan niệm về sự may mắn của các con số. Vậy khi bạn nằm mơ thấy mang bầu thì nên dùng các số nào để tăng thêm sự may mắn của bản thân. Đây là các con số được tham khảo bởi các chuyên gia (Ở website này), mời các bạn xem qua!

Nằm mơ thấy người khác mang thai 02 hay 22 hay 29
Mơ thấy mình mang thai ngoài ý muốn 07, 49
Ngủ mơ thấy vợ có bầu 02 hay 97
Mơ thấy cấp trên, đối tác, đồng nghiệp có bầu 03 hoặc 33
Chiêm bao mình chuyển dạ 04 hoặc 18
Nằm mơ có thai 09, 39 hoặc 29
Nằm mơ thấy mình mang thai 23, 99, 45
Ngủ mơ thấy có em bé 23 hoặc 78
Nằm mơ thấy que thử thai 2 vạch 09 hay 67
Đàn ông chiêm bao thấy mình mang bầu 99 hoặc 66
Mơ thấy mình sinh đôi 22 hoặc 44
Mơ thấy mình có bầu nhiều lần 37 hoặc 06
Mơ thấy mình đi nạo thai 42, 63 hoặc 53
Nằm mơ thấy mình có thai 78 hoặc 23
Chiêm bao thấy đàn bà có thai 10 hoặc 82
Ngủ mơ thấy mang thai là con trai 00, 60 hoặc 02
Mơ thấy mình có bầu sắp sinh 43 hoặc 34
Mơ thấy bạn vừa mới đẻ con 51 hoặc 15
Chiêm bao thấy người đàn ông có bầu 96 hoặc 69
Mơ người thân là đàn ông có thai 74 hoặc 47
Ngủ mê thấy chồng mình mang bầu 93 hoặc 91
Mơ đẻ mổ ở trong viện 35 hoặc 53
Mơ thấy đẻ thường trong viện 27 hoặc 25
Nằm mơ thấy em gái có bầu 79 hoặc 95
Nằm mơ thấy chị dâu có bầu 69 hoặc 77
Nằm mơ thấy mẹ có bầu 75 hoặc 67
Nằm mơ thấy chính mình mang thai với người yêu cũ 78 hoặc 65
Nằm mơ thấy mình nói chuyện với bà bầu Số 22

Trên đây là những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy mang thai mà Phunugioi.com chia sẻ tới các chị em phụ nữ. Hãy bình tĩnh và tìm hiểu vấn đề, mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa tích cực của nó. Chính vì thế, Phunugioi.com luôn hy vọng, các chị em có được hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc, gia đình và cuộc sống.