Tổng hợp những mẫu bàn đẹp nhất cho không gian sống của bạn

Những mẫu bàn đẹp nhất cho không gian sống của bạn. Hình ảnh mẫu bàn làm việc, bàn trà, bàn sofa phòng khách, bàn ăn… theo phong cách hiện đại, đơn giản, cổ điển hay sang trọng…

những mẫu bàn đẹp nhất

Trong bài viết này, mời bạn cùng tham khảo loạt hình ảnh đẹp nhất về những mẫu bàn đẹp nhất phục vụ nhu cầu làm việc, sinh hoạt trong cuộc sống qua bộ sưu tập dưới đây.

Tổng hợp những mẫu bàn đẹp nhất

Việc học tập của mỗi một con người là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhưng nếu muốn học tập một cách thật tập trung, chuyên sâu nhất thì phải có một góc học tập thật vừa mắt, đẹp đẽ phù hợp với mỗi người. Sau đây mình sẽ cho các bạn xem những kiểu bàn học cực đẹp để các bạn tham khảo mà làm thành góc học tập của mình nhé!

Sinh viên khi đi học chắc chắn là sẽ phải sử dụng máy tính. Cho nên một chiếc bàn học màu trắng tinh tế như thế này sẽ rất là đẹp và có thể đựng được case máy tính. Càng tiện lợi hơn khi chiếc bàn học đã được gắn liền với giá sách vô cùng tiện nghi phù hợp với sinh viên

bàn học đẹp

Đa số chiếc bàn này sẽ thường được sử dụng cho các bạn nữ học cấp tiểu học vì nó mang một sự dễ thương, trong sáng. Mặt bàn khá rộng rãi và chúng ta có thể để nhiều quyển sách lên bàn khi học. Hơn nữa, có ngăn kéo đựng đồ bí mật cũng như là đựng sách vở ngay bên cạnh rất tiện nghi. Bên cạnh bàn có chiếc kệ chuyên để những đồ cần thiết như đồ chơi, đồ trang trí, …..

bàn học đơn giản màu trắng bằng gỗ

Bàn học này được làm bằng gỗ và cấp 1,2,3 hay sinh viên đều có thể sử dụng được hết nhé! Trông rất tinh tế, gọn mắt, trưởng thành hơn! Kệ trên nối liền mặt bàn khá cao và có thể đựng được nhiều đồ lên. Còn các ngăn ở dưới thì có thể đựng bàn phím hay case máy tính dành cho các bạn sinh viên.

Bàn này rất nhỏ và rất ngộ nghĩnh. Phù hợp cho các bạn học sinh tiểu học. Bởi vì các bạn cấp 1 luôn có ít bài tập về nhà hơn các bạn cấp lớn hơn cho nên một cái bàn học dễ thương như thế này phù hợp với lứa tuổi là một cái bàn vô cùng hoàn hảo dành cho mấy bạn!

Chắc hẳn sẽ có những cặp sinh đôi hay là có anh chị em nên là cái bàn học đôi này rất phù hợp. Mặt bàn rộng như thế này có thể dành cho học sinh cấp 1,2,3 đều được cả nhé! Kệ giữa các bạn có thể để đồ chung hay đồ trang trí sẽ rất đẹp, gọn gàng khi nhìn vào chiếc bàn.

Một chiếc bàn lớn bằng gỗ cùng với hai bên quai như kiểu chiếc ghế khổng lồ vậy! Bên cạnh bàn cũng có cái bàn nhỏ gồm nhiều ngăn kéo có thể để đèn học bên trên. Chiếc bàn này cũng rất hay là có ngăn kéo ở kệ trên của bàn.

bàn làm việc chữ L hiện đại, đơn giản

Góc phòng luôn chào mừng chiếc bàn uốn cong như thế này! Bàn làm việc đẹp nhất cho bạn trẻ năng động. Chúng trông có vẻ gọn nhỏ nhưng không hề đâu nhé! Mặt bàn rất rộng phù hợp làm bàn học cho mọi lứa tuổi, kể cả học sinh. Mẫu thiết kế đơn giản, hiện đại là điểm nổi bật của toàn thể cái bàn. Trông nó rất sang và có một chút chút gì đó sang trọng.

Theo mình thì các bạn nên cho bàn học của mình ngay bên cạnh cửa sổ nhé! Nó sẽ thoáng đãng hơn! Các bạn đã chọn được kiểu bàn học phù hợp với mình chưa? Các bạn nhớ trang trí và đặt sách vở thật gọn gàng, ngăn nắp và khoa học nhất nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!