Bí kíp đánh bại Boss và vượt qua các tầng tháp trong Grow Castle

Bảo vệ những tòa tháp và tiêu diệt những tên trùm quái vật âm mưu phá hủy lâu đài là mục tiêu tối quan trọng trong Grow Castle, game phòng thủ tháp được tải về nhiều nhất nhì hiện nay. Cùng lấy link tải Grow Castle PC/ Mobile miễn phí từ TrumGameMod và tìm hiểu các thủ thuật để sống sót trong các trận chiến cam go qua nội dung sau đây bạn nhé.

Grow Castle – hành trình đánh boss, bảo vệ lâu đài

Các trò chơi phòng thủ tháp đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và Grow Castle cùng với The Catapult 2 đã và đang ghi nhận những thành tích đầy ấn tượng. Không có cốt truyện dài, tất cả những gì về Grow Castle là nỗ lực của bạn để thiết lập các tầng tháp chính và tháp phụ, xây dựng hàng rào bằng anh hùng và đội ngũ binh sĩ để bảo vệ lâu đài khỏi sự phá hoại của những kẻ tấn công hiểm ác. Tiến trình của bạn trong game sẽ phụ thuộc vào mức độ kiên cố của lâu đài và khả năng bạn chiến đấu với các trùm quái vật.

Khám phá các tuyệt chiêu để chiến thắng trong Grow Castle PC/ Mobile

1. Đưa hết các anh hùng bạn có vào trận chiến

Vì có nhiều loại anh hùng có sẵn trong Grow Castle với các tính năng và khả năng chiến đấu khác nhau nên một trong những mẹo tốt nhất là bạn hãy nhanh chóng đưa anh hùng của mình tham chiến. Hiển nhiên, tất cả những nhân vật này đều có những kỹ năng đặc biệt của riêng họ, đặc biệt giúp người chơi vượt qua thử thách đánh boss chỉ trong vài giây (nhất là sau khi bạn tiến hành một số nâng cấp cần thiết).

Lưu ý, không có khuôn mẫu nào trong việc chọn anh hùng khi chơi Grow Castle vì người chơi có thể chọn bất cứ thứ gì mình thích. Tuy nhiên, nhiều game thủ chỉ ra rằng nếu bạn chọn Golem Master từ đầu thì sẽ có lợi thế đáng kể vì nó có thể triệu hồi nhiều sức mạnh tiêu diệt quái vật.

2. Kiếm nhiều vàng nhất có thể để nâng cấp các tầng tháp và quân đội

Vàng chắc chắn là tài nguyên quan trọng nhất khi chơi Grow Castle vì nó quyết định việc bạn có thể nâng cấp lâu đài, các tháp chính của mình thế nào, mở rộng đội ngũ binh sĩ và đặc biệt là quyết định cơ hội mua mới, nâng cấp các anh hùng. Một quân đội yếu sẽ sớm thua trong các trận đánh boss của Grow Castle, ngược lại, kiếm vàng qua chiến thắng và xem quảng cáo (hoặc tải Grow Castle Vô hạn vàng) sẽ giúp bạn tự tin vượt qua mọi đợt tấn công dù là dữ dội nhất.

3. Thiết lập quân đội mạnh nhất

Để có lối chơi mạnh mẽ, cần phải có thiết lập tốt nhất trong Grow Castle với các anh hùng và quân đội hàng đầu – những lựa chọn lý tưởng bao gồm:

– Zeus

– Golem Master

– Witch

– Druid

– Angel

– Military Band

– Tiny Giant

– Succubus

– Flying Orc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Golem ánh sáng, Golem đông lạnh và Golem lửa, vì chúng cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chơi trò chơi.

4. Hãy là một phần của một bang hội

Bang hội là một phần rất quan trọng khi chơi Grow Castle vì lý do vô cùng đơn giản, bạn có thể kiếm được nhiều tiền thưởng miễn phí hơn khi thuộc về một bang hội nào đó. Ví dụ, nếu bang hội của bạn đang tăng cấp trong trò chơi với đầy đủ các thành viên, thì bang hội đó sẽ đạt điểm kỹ năng và bạn cũng được chia đều – những điểm kỹ năng này rất hữu ích để tăng HP cho lâu đài của bạn, tăng sát thương cho thủ lĩnh hoặc thậm chí tăng HP cho cả bang hội.

5. Tổng kết các mẹo nhỏ để diệt boss nhanh nhất trong Grow Castle

– Nâng cấp và mua thêm các anh hùng tự động triệu hồi.

– Nâng cấp cung thủ thị trấn.

– Chiếm được thật nhiều thuộc địa vì nó mang lại cho bạn tiền.

– Quảng bá các anh hùng bằng chiến lược thông minh và kiếm viên ngọc sức mạnh

– Mua những anh hùng đắt tiền hơn vì họ chiến đấu hiệu quả hơn.

Cách tải Grow Castle miễn phí và top game phòng thủ tháp tại TrumGameMod

Grow Castle Mod Apk tại TrumGameMod đã được mở khóa max level, bao gồm vô hạn vàng và kim cương để bạn thỏa sức chơi game theo cách của bạn. Được biết đến là website tải game, ứng dụng mod apk vô cùng uy tín, TrumGameMod.com không chỉ cung cấp link tải Grow Castle miễn phí mà còn là địa chỉ để bạn tải về vô số game hot, trò chơi phòng thủ tháp hay các ứng dụng hữu ích cho công việc, học tập và giải trí.

Kết luận

Không còn chùn bước trước bất cứ kẻ thù nào với các mẹo chiến đấu cực kỳ hiệu quả trong Grow Castle. Hy vọng rằng với phiên bản Grow Castle TrumGameMod và các thủ thuật trên đây, bạn có thể trăm trận trăm thắng!