Tự do tung hoành và gây hỗn loạn trong Goat Simulator

Hóa thân thành một chú dê cá tính và làm mọi hành vi kỳ quặc bạn thích trong Goat Simulator sẽ là trải nghiệm giải trí đáng nhớ. Bằng cách tải Goat Simulator Mod Apk miễn phí từ TrumGameMod, bạn có thể tận hưởng những trò đùa và các hành động phá bĩnh thật vui trong game theo cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất.

Goat Simulator là game gì?

Goat Simulator là một game mô phỏng đơn giản, có cách thiết kế và vận hành đơn giản đi theo hướng điều khiển chú dê thực hiện các hành vi điên rồ. Sự thành công của Goat Simulator gây bất ngờ cho cả nhà phát hành và đã kéo theo sự ra đời của những phiên bản khác như Chú Nai Lạ Thường. Sự hài hước, đầy tính vui nhộn được hỗ trợ bởi vật lý tuyệt vời và những bất ngờ tuyệt đỉnh ở mọi ngóc ngách trên bản đồ thị trấn nhỏ có vẻ yên bình đã làm nên một phiên bản Goat Simulator đặc sắc có một không hai.

Review Goat Simulator – tựa game mô phỏng dê hài hước

Không có câu chuyện, nội dung nào giải thích tại sao Goat Simulator lại chọn mô phỏng hành động của một con dê kỳ quặc, nhiều lúc muốn phát điên. Trong Goat Simulator là một chuỗi các sự kiện kỳ lạ và ngẫu nhiên, chẳng hạn như khi bạn chộp lấy một người ngoài cuộc không may mắn bằng chiếc lưỡi dê co giãn khó tin của mình, trèo lên một chiếc cần trục khổng lồ khủng khiếp sau đó nhảy từ trên đỉnh xuống cùng với tù nhân mà bạn đã tóm được, v.v.

Khi chơi Goat Simulator Mod, bạn cũng có thể nhấn Q để kích hoạt búp bê giẻ rách và F để kích hoạt chuyển động chậm, từ đó tận hưởng tối đa màn vùng vẫy ngớ ngẩn của con dê và vị khách bất đắc dĩ của nó. Luôn có điều gì đó thú vị khi xem con dê gục xuống thành đống khi va chạm, rồi rũ bỏ nó một cách kỳ diệu như thể không có chuyện gì xảy ra.

Các mục tiêu nhiệm vụ trong Goat Simulator được trình bày dưới dạng thành tích tùy chọn, bao gồm từ những điều nhỏ nhặt ngớ ngẩn – nhấn phím 1 vài lần để nghe tất cả các tiếng dê khác nhau để xem bạn có thể ở trên không trong bao lâu; thử thách điểm số cao để có thêm lý do để chạy xung quanh giống như một con dê điên trong cửa hàng đồ sứ. Goat Simulator có rất nhiều đồ sưu tầm được cất giấu trên bản đồ, đôi khi bạn trong vai con dê đó có thể làm rất nhiều điều vô lý nhưng vui vẻ với các bản đồ không giới hạn.

Mẹo chơi Goat Simulator Mod 2023

1. Trở thành một con dê ác quỷ

Một cách để chơi Goat Simulator thật vui là bạn có thể “hắc hóa” bằng cách triệu tập các thế lực đen tối và trở thành một con dê xấu. Hãy tìm nhà kho màu đỏ nơi một bữa tiệc đang diễn ra, đứng quay mặt ra khỏi nhà kho và đi về bên trái cho đến khi bạn nhìn thấy một con đường đất giữa một số tảng đá. Bạn sẽ thấy hoa và đuốc khi tầm nhìn của mình trở nên mơ hồ, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một ngôi sao 5 cánh bốc lửa, tìm năm người và kéo họ đến ngôi sao sau đó buông tay, ngay lập tức bạn sẽ trở thành con dê ác quỷ với đầy sức mạnh.

2. Trở thành vua dê

Đây cũng là một mục tiêu thú vị khác khi chơi Goat Simulator. Bạn có thể nhìn xung quanh để tìm một tòa tháp có cầu thang xoắn ốc và 2 cánh cửa, đi qua cánh cửa đầu tiên và vượt qua con dê đầu tiên để lấy Goat Trophy. Sau đó, đi qua ô cửa trên cùng và khi bước vào, bạn sẽ được thưởng những thuộc hạ dê của riêng mình cùng với một ngai vàng mà bạn có thể ngồi để mở khóa loại dê mới.

3. Tìm gói máy bay phản lực

Có một tòa nhà đang được xây dựng trong Goat Simulator mà bạn sẽ tình cờ gặp và đó là tòa nhà duy nhất trong thế giới game. Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một Gói phản lực. Đi vào đó để trang bị cho nó và sau đó bay xung quanh như một con dê bay tuyệt vời.

Hướng dẫn tải Goat Simulator Apk tại TrumGameMod

Goat Simulator Apk là phiên bản mở khóa vô hạn tiền và full map được chia sẻ trên website tải game apk TrumGameMod. Chỉ cần mở địa chỉ TrumGameMod.com, tìm tên Goat Simulator và tải game về máy, thế giới của con dê kỳ lạ với tính năng mở khóa VIP sẽ tùy ý bạn điều khiển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm và tải các game, app thú vị khác tại TrumGameMod, tất cả đều miễn phí và liên tục được cập nhật các version mới nhất.

Kết luận

Goat Simulator không còn nghi ngờ gì nữa, đích thị là một game giải trí tuyệt vời – kỳ quặc, rối loạn nhưng nhiều niềm vui. Tải Goat Simulator Mod Apk tại TrumGameMod để bắt đầu hành trình cùng con dê tội lỗi này nhé!