Hình ảnh avatar facebook độc, lạ cực chất làm đại diện

Hình ảnh avatar Facebook độc, chất dành cho nam, nữ đa dạng phong cách sử dụng làm đại diện thu hút ánh nhìn từ bạn bè trên mạng xã hội FB, Zalo…

avatar facebook độc

Avatar là ảnh đại diện ở mỗi tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo,… của mỗi cá nhân hay đơn vị tổ chức nào đó. Nhờ vào avt bạn có thể biết được rất nhiều điều về chủ tài khoản sở hữu. Có đa dạng các chủ đề để các bạn có thể lựa chọn thay vì sử dụng avt của chính mình như ảnh đại diện buồn, hài hước, bff,…Hôm nay Phụ nữ giỏi sẽ gửi đến bạn những avatar facebook độc, lạ nhất. Bạn có thể cập nhật lên tài khoản của mình nhanh chóng.

Những avatar facebook độc đáo, lạ mắt thể hiện cá tính người sử dụng

Avatar facebook độc là gì?

Avt độc là những hình ảnh hiếm hoi được rất ít người sử dụng, chúng không bao gồm những hàm ý chung như các hình ảnh khác. Mà chúng có thể mang một hàm ý sâu sắc nào đó.  Mỗi hình đều mang lại một tính chất riêng, không hề bắt chước, mô phỏng hay đụng hàng lại với những gì đã có xưa và nay.

Khi sử dụng những avatar facebook độc bạn sẽ tạo được cá tính đặc biệt riêng cho mình mà ít ai có được. Từ đó kích thích người khác muốn tìm hiểu, làm quen và đi sâu vào thế giới tâm hồn con người bạn. Mang lại một điều gì đó rất độc lạ dành cho bạn.

avatar facebook độc cho nữ

Kích thước ảnh avatar facebook

Cũng giống như ảnh bìa, ảnh đại diện là hình ảnh xuất hiện đầu tiên mỗi khi bạn qua trang cá nhân facebook của ai đó. Đồng thời, avt còn xuất hiện trên những dòng bình luận. Bạn có thể thấy đây là một ô hình vuông nhỏ, khi hiển thị trên máy tính hình ảnh có kích thước là 170 x 170 pixels. Trên những điện thoại thông minh là 128 x 128 pixels. Điện thoại thông thường là 36 x 36 pixels.

Đối với những hình ảnh hay văn bản nếu bạn để ở dạng file PNG  sẽ cho kết quả tốt hơn. Lưu ý khi tải ảnh đại diện lên trang sẽ bị cắt xén thành hình tròn trong các bài viết và quảng cáo. Nhưng khi mọi người xem trang và nhấp vào ảnh đại diện của bạn thì vẫn là hình vuông.

Bài viết trên đây chắc chắn đã giúp bạn có thể hiểu hơn về kích thước ảnh đại diện Facebook. Đồng thời, những hình ảnh avatar facebook độc cũng được mang đến giúp bạn tạo phong cách riêng cho mình. Mong rằng bạn đã hài lòng với những gì mà chúng tôi mang đến.