Hình ảnh Doremon cute ngầu đáng yêu nhất quả đất

Doremon là tập truyện tranh nổi tiếng của tác giả người Nhật Bản Fujiko Fujio. Ra đời năm 1969 thế nhưng đến nay, tập truyện này vẫn ngày càng thu hút được đông đảo người hâm mộ. Hình ảnh chú mèo máy Doremon và những người bạn dường như đã trở thành một phần tất yếu của tuổi thơ mỗi người.

Những ảnh Doremon cute ngầu đáng yêu nhất quả đất. Hình ảnh Doremon và Nobita cùng những người bạn nhí của mình. Mèo Ú Doremon và thật nhiều bảo bối thần kỳ đem đến sự mới mẻ và kỳ thú cho chúng ta.

Mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về Doremon qua phần dưới đây nhé!

Những bức ảnh Doremon mèo Ú cute đáng yêu

hinh anh doremon cute

Hình ảnh Doremon cute

Bức hình mang màu sắc sáng với nhân vật duy nhất là chú mèo máy Doremon. Chú mèo vẫn luôn chiếm trọn trái tim người hâm mộ với gương mặt tròn thân thiện.

Doremon cùng nobita trong chuyến phiêu lưu của mình trong tập đặc biệt Ở đây ta lại bắt gặp hình ảnh một chú mèo máy kiên cường, thông minh. Một khi Doremon đã cố gắng thì không gì là không thể làm được. Chú mèo máy còn chinh phục được trái tim người hâm mộ vì sự thông minh nhanh nhạy, tốt bụng, luôn luôn giúp đỡ người khác dù cho thử thách có khó khăn đến đâu.

hinh anh doremon va banh ran

Hình ảnh Doremon và bánh rán.

Bánh rán là thứ đồ ăn yêu thích của Doremon. Ở đây chú mèo máy thật sung sướng khi được nằm trên một bộ gồm chăn, gối và thảm ngủ đều được in tràn đầy hình bánh rán thế này. Dường như tác giả vẽ chú mèo máy vừa tỉnh dậy thì phải. Thế nên gương mặt chú mới ngơ ngác với cặp mắt tròn to và hai má ửng hồng, dễ dàng đốt cháy trái tim của người hâm mộ.

anh doremon cute

Ảnh Doremon cute

Mèo ú vô cùng đáng yêu với gương mặt áp hẳn vào mặt kính với vẻ mãn nguyện, sung sướng. Cũng phải thôi, đằng sau chú là cả một chân trời bánh rán thế kia cơ mà. Doremon mà cứ thế này thì bao giờ tập truyện cùng tên mới có sức huyên giảm nhỉ?

tai hinh nen Doremon

Tải hình nền Doremon dễ thương cho Android, iPhone.

Bạn yêu dấu, Doremon đang ở một nơi rất lạnh đó nhe! Hình ảnh một chú mèo máy lúc nào cũng “mát mẻ ” nay đã khác rồi nhé!

hinh anh doremon va nobita cute

Hình ảnh Doremon và Nobita cute với trang phục mùa đông.

Nobita và Doremon nơi băng tuyết lạnh giá, tuy vậy nhưng cả hai vẫn vô cùng tỏ ra háo hức và vui sướng biết nhường nào!

anh ve chibi doremon va nobita

Ảnh vẽ chibi Doremon và Nobita say sưa ngủ.

Bức họa không thể dễ thương hơn về dáng ngủ “bá đạo” của Nobita và Doremon. Đôi bạn này dường như chẳng bao giờ có thể tách rời nhau, họ thậm chí còn coi nhau là một phần cuộc sống của mình ấy chứ!

hinh nen doremon an banh ran

Hình nền Doremon ăn bánh rán phồng miệng thật đáng yêu.

Lại là một hình ảnh đáng yêu hết mức của chú mèo máy. Ở trong tấm hình này có tổng cộng 5 sắc thái gương mặt của chú mèo này. Từ giận giữ, dỗi hờn cho đến vui vẻ rồi vẻ mặt khó hiểu,.. Tất cả đều rất đáng yêu, thể hiện vẻ đẹp và tính cách của Doremon, khác với vẻ nghiêm túc và uyên bác thường ngày khi giúp đỡ Nobita.

Hình ảnh Doremon buồn đau lòng chảy nước mắt.

Không phải tự nhiên mà hình ảnh chú mèo máy Doremon lại có sức sống lâu bền như thế. Tập truyện này không chỉ có tính giải trí mà còn thể hiện ước mơ của tác giả về sự phát triển của khoa học – công nghệ trong tương lai để có được những bảo bối của Doremon. Ngoài ra, truyện cũng là phản ánh về cuộc sống của người dân Nhật Bản lúc bấy giờ, gia đình Nobita chính là đại diện cho tầng lớp trung lưu ở Nhật Bản.

Doremon đã đến giúp đỡ Nobita và cùng những người bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị với nhiều bảo bối thần kì. Cho đến ngày nay, không chỉ truyện tranh mà chú mèo máy này còn xuất hiện trong bộ phim hoạt hình cùng tên hay các trò chơi điện tử. Nếu bạn là một người yêu thích Doremon thì hãy sở hữu cho mình những tấm hình xinh xắn trên kia nhé!