Hình ảnh buồn tâm trạng, cô đơn mệt mỏi về tình yêu, cuộc sống

Hình ảnh buồn, khóc một mình đẹp, cô đơn nhất. Trong tuyển tập là hình ảnh nam, nữ đầy tâm trạng khi nghĩ về cuộc sống và tình yêu

Trong cuộc sống của mỗi người luôn có những nỗi buồn không tên, có những nỗi buồn không được bày tỏ và có cả những nỗi buồn không thể sẻ chia. Chính những điều ấy làm cho cuộc sống của nhiều người trở nên bế tắc, không lối thoát. Những nỗi buồn luôn hiện hữu ở mỗi khía cạnh của cuộc sống chỉ là nỗi buồn ấy có ảnh hưởng đến bạn hay không mà thôi.

Cùng mình chiêm ngưỡng một số ảnh buồn mà mình đã sưu tầm được. Mời bạn thưởng thức.

hinh anh buon

Ảnh buồn đau khổ về tình yêu, cuộc sống

Cảm thấy cô đơn là một điều mà hầu hết mọi người đều từng cảm nhận. Chắc hẳn sẽ có những lúc trong cuộc sống bạn cảm thấy mình cô đơn dù xung quanh bạn có rất nhiều người. Họ ở bên cạnh bạn, họ chia sẻ với bạn nhưng họ lại không thể hiểu bạn, hiểu nỗi buồn của bạn, những lúc như thế thì dù có bao nhiêu người thì bạn cũng cảm thấy mình chỉ có một mình …… cùng với nỗi buồn.

hình ảnh buồn, tâm trạng nữ
hình ảnh buồn, tâm trạng nữ
hình ảnh buồn, khóc cô đơn
hình ảnh buồn, khóc cô đơn

Hinh anh buon va tam trang dep

Hình ảnh buồn về cuộc sống, tình yêu và gia đình, một mình trong chiều hoàng hôn

Có những lúc trong cuộc sống, bạn cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ, bạn chỉ muốn ngồi thu mình lại để cảm nhận những khoảng lặng và cảm nhận những nỗi buồn của riêng bạn. Những lúc như thế thì một mình trong căn phòng tối đôi khi lại là một cách để bản thân tự làm quen, tự gặm nhấm nỗi buồn để khi quen rồi, bước ra khỏi căn phòng ấy bạn mới có thể hòa nhập với ánh sáng, với mọi thứ trong cuộc sống.

Hình ảnh buồn chán về gia đình, cuộc sống

 

Ngày bé, khi không được bố mẹ mua cho một món đồ nào đó, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống mình thật buồn? Khi đi học, không có nhiều quần áo đẹp như bạn bè, không học giỏi như những bạn khác, không được yêu quý như một ai đó, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống lúc ấy thật buồn? Có lẽ là có.

anime buon

Nhưng đến khi bạn trưởng thành rồi bạn sẽ tự cười lại những lúc ấy vì cuộc sống của sau này mới thật sự nhiều nỗi buồn và mệt mỏi. Mọi thứ bộn bề của cuộc sống từ công việc, từ gia đình, từ bạn bè,….. tất cả bạn đều phải gánh trên vai.

Trong phần này có một số ảnh buồn bạn có thể sử dụng làm ảnh đại diện cho Facebook. Xem và tải dưới đây.

Âm nhạc luôn là thứ có thể cho người khác thấy tâm trạng của bạn. Nỗi buồn luôn đi cùng với những bản nhạc buồn, đôi khi nó làm cho nỗi buồn vơi bớt nhưng đôi khi nó lại làm bạn đau hơn vì nó có thể hiểu được nỗi lòng của bạn. Có những người khi buồn họ sẽ hát thật to như một cách bày tỏ lòng mình nhưng cũng lại có những người họ lặng nghe những bản nhạc buồn để tự thấu nỗi buồn của chính mình.

Nỗi buồn luôn có trong cuộc sống nhưng cuộc sống có trở nên buồn hay không thì lại là do cách bạn đối mặt với nỗi buồn. Nếu có thể bạn hãy chia sẻ nỗi buồn của mình với một ai khác hay thầm kín hơn là với một cuốn sổ nhỏ, bạn sẽ cảm thấy nỗi buồn như thể được buông xuống phần nào và cuộc sống sẽ trở nên dễ thở hơn bao giờ hết.

Dáng vẻ đăm chiêu, tĩnh lặng của một người đàn ông như đang nói lên rằng anh ấy có rất nhiều áp lực trong cuộc sống. Anh ấy cần một sự tĩnh lặng để sắp xếp lại những nỗi buồn trong lòng mình, những muộn phiền đang đè nặng trên vai của anh ấy để cuộc sống của anh ấy nhẹ nhàng hơn.

hinh anh buon co don va chiec la

Cuộc sống sẽ luôn không trọn vẹn nếu trong lòng từng mang một vết thương về tình cảm gia đình. Đối với bất kì ai cũng vậy, khi cuộc sống gia đình tan vỡ nhưng một cái roi đánh thẳng vào cuộc sống cá nhân của họ dù không tan vỡ nhưng nó cũng để lại vết thương và những nỗi buồn đau mãi sau này.

Ảnh buồn về tình yêu khóc đầy nước mắt

Đôi khi đứng ở một vị trí quá cao trong cuộc sống bạn sẽ cảm thấy mình rất cô đơn. Có thể vì những người khác nghĩ họ không với tới bạn nên họ không gần nhưng cũng có thể do chính bạn để có thể đứng trên cao thì chỉ có thể đứng một mình. Nhưng khi ấy cuộc sống của bạn đôi khi lại buồn hơn bất kì cuộc sống của ai khác vì nó thiếu rất nhiều yếu tố xung quanh.

Bạn đã từng đứng lặng người trên đường phố đông đúc con người qua lại? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ nhận được lời hỏi han từ một ai đó trong dòng người hối hả đang đi không? Đôi khi bạn đứng một cách vô định trên đường cũng không ai hỏi han hay chỉ dẫn cho bạn một con đường mà bạn có thể đi. Đó là một sự vô cảm của con người trong cuộc sống này chăng? Những hình ảnh buồn trong bài viết này sẽ là người bạn cùng bạn san sẻ và tâm sự.

Bạn có từng thấy cuộc đời này đáng buồn lắm không? Dù có những người bạn ghét lắm nhưng vẫn phải tỏ ra mình không ghét họ, dù bạn muốn khóc lắm nhưng môi bạn vẫn phải nở nụ cười,… Thật buồn cho những sự giả tạo ấy nhưng ta lại không thể trái vì đôi khi đó chính là quy luật sinh tồn.
Cuộc sống luôn có muôn màu muôn mặt của nó. Đôi khi chúng ta không thể biết hết được mọi điều nhưng những gì chúng ta trải qua sẽ là một bài học cho cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống dù buồn hay vui thì chúng ta cũng phải đi qua nó vì vậy thay vì trốn tránh hãy học cách đối mặt và giải quyết mọi vấn đề. Chúc cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sự tốt đẹp.