Hình Nền Tím Mộng Mơ, Thương Nhớ, Đẹp “BẸP CON MẮT”

Hình nền tím mang vẻ đẹp mộng mơ, pha chút buồn buồn, gây thương nhớ, chill, được Phunugioi.com tổng hợp để tặng cho những tâm hồn lãng mạn.

Hình nền tím
Hình nền tím

Màu tím là gam màu rất ít người chuộng bởi sắc thái mang tính đượm buồn, nhớ thương, mộng mơ của nó. Nếu bạn là một người có tâm hồn lãng mạn và yêu sắc màu tím thì chắc chắn bộ hình nền mà Phunugioi.com chia sẻ trong bài viết này sẽ là món quà tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Mời kéo xuống xem và nhấc về máy ngay nhé!

Bộ hình nền tím đẹp mộng mơ, gây thương nhớ

Xem thêm:

Hình nền màu hồng dễ thươngHình nền cute

Những hình nền tím mà Phunugioi.com vừa gởi đến các bạn được kết hợp với đủ tone màu và cách điệu một cách hài hòa đem lại làn gió tươi mới cho “gam màu khó tính này”. Khi xem những hình nền tím này và đặc biệt là một ngày mưa như hôm nay, làm trong tôi cảm nhớ những ngày xưa cũ, những ngày thanh xuân tuyệt vời, tràn đầy nhiệt huyết. Còn bạn thì sao?

Chắc hẳn sau khi nhìn ngắm những hình nền tím này bạn đã góc nhìn mới cho gam màu này đúng không? Nếu bạn là một người trầm tính, không thích bon chen và hay hoài niệm về những kỷ niệm khi xưa thì bạn rất hợp với chúng đấy.

 Đừng ngần ngại gì nữa, hãy chọn ngay cho mình một hình ảnh ưng ý nhất để làm hình nền cho máy tính và cả dế yêu của bạn