Hình nền đen – Những hình nền màu đen đẹp nhất

Hình nền đen, những hình nền màu đen đẹp nhất với thiết kế trơn, 3D, buồn, chất, cute. Chất lượng 4K phù hợp với điện thoại, máy tính

Hình nền đen Những hình nền màu đen đẹp nhất

Tổng hợp những hình nền màu đen đẹp nhất cho điện thoại

Hãy tận hưởng những hình nền đẹp và đa phong cách với gam màu đen trơn, thiết kế 3D đầy tinh tế được sưu tầm bởi Phunugioi.com. Từ những bức hình nền buồn, lãng mạn, đến những hình nền chất và đáng yêu, tất cả đều sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho bạn. Với chất lượng 4K, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng trên điện thoại di động hay máy tính, giúp thể hiện cá tính và phong cách của mình. Hãy chọn cho mình những hình nền màu đen đẹp nhất để làm mới màn hình thiết bị của bạn ngay hôm nay!

Ảnh nền đen đẹp cho điện thoại

Màn đêm buông xuống bao trùm cả một không gian nhưng chính ánh đèn điện đã thắp sáng lên cả không gian đen tối. Ánh đèn điện nhưng ngọn đèn sáng bừng lên trong đêm tối. Bức hình này cũng giống như cuộc sống của chính chúng ta, không phải cuộc đời lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Những khó khăn chính là thử thách, những mảng màu đen tối trong cuộc sống. Phía cuối đường hầm sẽ là ánh sáng, sẽ là những tia hy vọng dù mong manh nhưng chúng ta vẫn có quyền hy vọng.

ảnh nền màu đen đẹp nhất

Trong màn đêm u tối vẫn xuất hiện lên những ánh sáng huyền diệu. Một bình thủy tinh có chứa đầy ánh sáng rực rỡ, ánh sáng này lan tỏa ra khắp mọi nơi mang lại bầu không khí ấm áp. Bầu trời đen nhưng lại rực rỡ những cánh bướm lung linh sáng bừng trên bầu trời này. Ánh sáng của những cánh bướm phản chiếu xuống bụi cỏ khiến cho bụi cỏ sáng bừng, lấp lánh màu xanh hy vọng. Một bầu trời đen nhung huyền lại tỏa sáng lấp lánh nhờ những cánh bướm tỏa sáng khắp muôn nơi. Những cánh bướm này như mang lại hy vọng cho người xem. Đây là một hình nền 3D tuyệt đẹp cho điện thoại của bạn.

hình nền đen với những chú bướm tình yêu
Bàn tay dệt nên yêu thương, sự ấm áp trong bức hình này cũng khiến chúng ta phải rung động. Hai bàn tay cùng mở ra, hướng vào nhau như đan vào làm một. Những chú bướm đang tung bay thỏa thích trên bầu trời tự do. Sợi chỉ đỏ như sợi dây may mắn kết nối vào nhau.

hình nền có màu đen đầy sao rơi

 

Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đen huyền tạo thành một dải màn lung linh trên một bầu trời đầy sao. Nếu được ngồi ngắm nhìn những vì sao này thì còn gì bằng phải không? Một hình nền đen nhưng không tối và u ám bởi đã có ánh sáng vàng len lỏi vào không gian này. Ánh sáng này như mang lại tia hy vọng, niềm tin vào cuộc sống cho nhiều người khi ngắm nhìn.

hình nền vũ trụ màu đen

Vũ trị là một đề tài quen thuộc trong nhiều bức hình. Những vũ trụ tinh anh lấp lánh trên bầu trời đầy sao. Vũ trụ, vì sao,… bay lượn trên không trung rộng lớn.

Hình nền có màu đen có lẽ sẽ mang đến cho bạn những cảm giác không tốt. Màu đen tượng trưng cho sự u ám, những điều không may. Tuy nhiên không phải hình nền màu đen nào cũng mang ý nghĩa như vậy, nhiều hình ảnh cũng sẽ mang đến cho bạn những nét rất cá tính.

Nếu bạn là người yêu thích màu đen, thích những gam màu trầm tính thì bạn không nên chọn những hình nền full đen mà hãy chọn những hình nền đen có những điểm chấm phá giúp cho hình nền đen của bạn không quá u tối mà còn có nét phá cách. Chúc bạn sẽ chọn được hình nền đen đẹp và phù hợp với tính cách của bạn nhé!