Hình ảnh mùa hè đẹp, tươi mát, rực rỡ đầy sức sống cho bạn

Hình ảnh mùa hè đẹp rực rỡ, tươi mát và đầy sức sống giúp bạn có một khởi đầu thành công cho công việc, cuộc sống của bản thân…

hình ảnh mùa hè

 

Thông tin cơ bản về mùa hè

  • Tên tiếng Anh: Summer.
  • Thời gian: Mùa hè bắt đầu từ ngày Hạ chí và kết thúc vào Thu phân. Khoảng thời gian này có sự chênh lệch giữa các nước. Ở Việt Nam thông thường mùa hè rơi vào tháng 5 đến tháng 7.
  • Đặc điểm chung: Có thể nói mùa hè là thời gian nhận được nhiều nhiệt từ mặt trời nhất nên đặc trưng của mùa này là những cơn nắng nóng oi bức khiến người ta cảm thấy khó chịu, không muốn ra đường. Ngoài ra, một đặc điểm thú vị khác của mùa hè là ngày dài hơn đêm. Những ngày dài nhất trong năm đều rơi vào mùa hè.

Bộ hình ảnh mùa hè tươi mát dành cho laptop và điện thoại

Mùa hè nóng bức đến, bạn đã thay ảnh nền của mình chưa? Hãy thay ngay những hình ảnh mùa hè tươi mát cho điện thoại và laptop để mang lại những cảm xúc thật dễ chịu khi sử dụng chúng nhé.

Những đặc trưng của mùa hè

Nhắc đến mùa hè có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến những chuyến du lịch biển để nạp “vitamin sea” mát mẻ. Mặc dù, biển không phải thứ “đặc sản” chỉ có vào mùa hè nhưng do cái nắng oi bức của tiết trời lúc này nên đây là thời gian tuyệt vời nhất để đến với biển.

Riêng với đối tượng là học sinh, sinh viên thì hè là mùa nghỉ ngơi sau những tháng ngày học tập vất vả. Đây là lúc các bạn lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi cùng gia đình, bạn bè hay đôi khi nó đơn giản là khoảng thời gian cày truyện, luyện phim mà không phải âu lo. Ngoài ra, gắn liền với mùa hè tuổi học trò thì không thể không kể đến hoa phượng vĩ đỏ rực và tiếng ve sầu rả rích suốt ngày.

ảnh trái cây mùa hè tươi mát

Và mùa hè còn là mùa cây cho quả. Những ngày hè nắng nóng lại chính là thời điểm thích hợp để những trái cây bắt đầu chín mọng. Một số loại quả đặc trưng của mùa hè như: mận Hà Nội (trái roi), vải, đào, mít, chôm chôm, na,…

Giá trị của hình ảnh mùa hè

Bạn muốn mang không khí mùa hè về ngay trên chiếc smartphone/ laptop của mình? Hãy đặt ngay hình nền màn hình với bộ hình ảnh mùa hè để mỗi khi mở máy lên bạn lại cảm nhận được sự rạo rực của mùa hè.

Ngoài ra, với những ảnh xinh xắn mà Phụ Nữ Giỏi bạn cũng có thể đăng một chiếc story kèm caption dễ thương lên Facebook để đánh dấu mùa hè tuyệt vời lại về. Nếu bạn là một blogger, vlogger thì đây là nguồn ảnh giá trị để sử dụng trong các bài chia sẻ về mùa hè, về biển, về những chuyến du lịch mùa hè,… Hi vọng những hình mùa hè trên đây sẽ hữu ích với bạn!