Những hình ảnh cung Cự Giải (22/06 – 22/07) đẹp nhất

Hình ảnh cung Cự Giải (22/06 – 22/07) dễ thương, anime chibi cho nam nữ dùng làm hình nền cho “dế yêu”. đừng bỏ lỡ bộ sưu tập mới nhất.

hình ảnh cung cự giải đẹp nhất

Đôi nét về cung Cự Giải

  • Tên tiếng Anh: Cancer
  • Tên thường gọi: Cự Giải
  • Tên gọi khác: Bắc Giải
  • Ngày sinh: 22/06 – 22/07
  • Nhóm nguyên tố: Nước (cùng với Bọ Cạp và Song Ngư)
  • Đặc điểm: Thuộc 1 trong 4 cung thống lĩnh. Biểu tượng là hình ảnh con cua.

Bộ sưu tập hình ảnh cung Cự Giải

Truyền thuyết cung Cự Giải

Giai thoại về Cự Giải chính là dẫn chứng cho một phần tính cách của cung hoàng đạo này. Ngày xưa, ở vùng Lerna xuất hiện một quái vật chín đầu. Con quái vật này có sức mạnh to lớn với chín cái đầu hung hãn. Mỗi khi một chiếc đầu bị cắt đứt thì nó sẽ lại mọc lên nhanh chóng. Thần Heracles đã được Eurystheus chỉ định nhiệm vụ đi giết quái vật này. Với trí thông minh của mình, mỗi khi vừa chặt đứt đầu con quái vật, Heracles đã dùng đuốc đốt cháy hoàn toàn vị trí đó. Điều này đã khiến cho chiếc đầu mới của nó không thể mọc lại.

Cho đến khi con quái vật gần cạn kiệt sức sống, một chú cua nhỏ bé là bạn của nó đã ngoi lên kẹp vào chân Heracles. Chú cua nhỏ cố hết sức cứu bạn của mình nhưng cuối cùng vẫn đuối sức và chết đi. Sự anh dũng và trung thành với bạn bè của chú cua đã khiến thần Hera động lòng thương. Nữ thần Hera đã đem chú cua lên trời và biến nó thành một chòm sao. Chòm sao ấy được đặt tên là Cự Giải.

Hình ảnh cung cự giải

Tìm hiểu tính cách cung hoàng Cự Giải

Giống như một phần tính cách của Ma Kết, cung Cự Giải khá hướng nội và đặc biệt không thích giao tiếp. Họ dành nhiều thời gian cho gia đình và thích ở nhà. Cự Giải thường dựng lên một không gian riêng an toàn cho bản thân và ẩn sâu vào bên trong. Giống như hình ảnh con cua, bề ngoài trông Cự Giải khá ngang ngạnh, cứng rắng, nhưng ở trong lại bộc lộ sự yếu đuối, mềm mỏng, dễ tổn thương.

Cự Giải được biết đến với tính cách khá chung thủy trong tình yêu và trung thành với bạn bè. Khi yêu, họ thường trao trọn cả trái tim. Nhược điểm của Cự Giải là khá nhạy cảm và đa nghi. Họ sẽ yêu thương bạn hết lòng khi đã đủ tin tưởng. Nếu còn nghi ngờ, cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ xác định mối quan hệ tình cảm. Đặc biệt, hình ảnh cung Cự Giải còn gắn liền với hình tượng “bảo mẫu”. Họ luôn tận tâm chăm sóc bạn bè, người thân và gia đình của mình.