Top hình ảnh Attack On Titan đẹp dành cho “fan cứng”

Attack On Titan là một trong những bộ manga nổi tiếng trong thời gian gần đây. Nếu bạn là fan cứng của bộ phim này thì bài viết ngày hôm nay là hoàn toàn dành cho bạn. Sau đây, hãy cùng Phunugioi khám phá những hình ảnh Attack On Titan đẹp và chất lượng nhất.

ảnh attack on titan

Tìm hiểu về Attack On Titan

  • Attack On Titan với tên gọi khác là Đại chiến Titan, đây là bộ truyện tranh do họa sĩ người Nhật Isayama Hajime sáng tác.
  • Bộ truyện đã đạt được thành công rất lớn về mặt tiêu thụ, tính đến tháng 12 năm 2019, Attack On Titan đã bán được hơn 100 triệu quyển trên toàn cầu và trở nên cực kỳ nổi tiếng tại các nước láng giềng.
  • Các phiên bản: Ngoài truyện tranh tì bộ truyện này còn có các phiên bản khác như Spin-off (bộ truyện chibi chế dựa trên truyện tranh chính, phim hoạt hình và phim người thật.
  • Các giải thưởng: Giải Truyện tranh Kodansha vào năm 2011, được đề cử cho Giải Truyện tranh Taisho thứ tư với Giải Văn Hóa Tezuka Osamu hằng năm thứ 16 và 18. Năm 2015, bộ truyện đạt Giải Sugoi Japan của báo Yomiuri Shimbun.

Hình ảnh Attack On Titan đẹp làm ảnh nền

Không khiến bạn phải chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ hãy dành thời gian nhìn ngắm và chiêm ngưỡng những hình ảnh Attack On Titan đẹp nhất qua bộ sưu tập của Phunugioi.com chia sẻ.

Ảnh Attack On Titan có ý nghĩa gì?

  • Như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể sử dụng hình ảnh phim hoạt hình Đại chiến Titan để làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những hình ảnh này để làm ảnh nền, ảnh avatar trang cá nhân.
  • Bạn có thể sưu tập những hình ảnh đẹp nhất để lưu vào máy, khi có dịp thì lấy ra để dùng.
  • Hình ảnh Attack On Titan còn có thể được tận dụng để in ốp lưng, làm video fanmade, tạo cảm ứng để vẽ tranh, sáng tạo tác phẩm nghệ thuật,…

Tóm tắt nội dung phim Attack On Titan (Đại chiến Titan)

Bộ phim Đại chiến Titan – Attack On Titan xoay quanh về cuộc chiến của con người chống lại các Titan khổng lồ để cứu lấy mạng sống của mình và nhân loại. Trong bối cảnh đó, các Titan – những quái vật khổng lồ chuyên ăn thịt người bắt đầu tấn công trái đất. Loài người lúc này đang đứng trước nguy cơ diệt vong. Để ngăn chặn sự tấn công đó, loại người đã dựng lên 3 bức tường thành để ngăn chặn sự tấn công của Titan. Trong đó, điển hình là thiếu niên Eren Yeager, Mikasa và Armin – những người gia nhập đoàn Trinh sát để chống lại quái vật. Những ngày bình yên của nhân loại nhanh chóng bị phá hủy, báo hiệu cuộc chiến tàn khốc sắp bắt đầu…

Đừng quên tải ngay những hình ảnh Attack On Titan mà bạn cảm thấy đẹp và ưng ý nhất. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để có cơ hội nhìn ngắm thêm hàng nghìn hình ảnh chuẩn HD nhé! Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.