Tổng hợp ảnh bìa hacker cực ngầu, cực chất cho Facebook, Zalo

Ảnh bìa Hacker cho Facebook, Zalo đẹp, chất, ngầu nhất thể hiện sự bí ẩn, độc đáo và cá tính dành cho những bạn yêu thích sự bí hiểm…

ảnh bìa hacker 7 màu

Ảnh bìa là loại ảnh quen thuộc và quan trọng đối với mọi tài khoản mạng xã hội. Một ảnh bìa đẹp, chất sẽ thể hiện được phong cách và đẳng cấp của bạn. Để tìm kiếm ảnh bìa ấn tượng là điều không hề dễ dàng gì. Thế nên, bây giờ hãy tham khảo bộ sưu tập ảnh bìa hacker dưới đây, có thể bạn sẽ tìm ra ảnh bìa ưng ý nhất.

Hacker là gì?

  • Khái niệm: Hacker hay còn được gọi là tin tặc, là người hiểu rất rõ về hoạt động của hệ thống máy tính, mạng máy tính. Hacker có thể viết hay chỉnh sửa phần mềm, phần cứng của máy tính nhằm nhiều mục đích khác nhau.
  • Công việc của hacker: bảo mật máy tính, lập trình, quản trị mạng,…
  • Phân loại: Hacker mũ trắng (mục đích tốt), hacker mũ đen (mục đích xấu), ngoài ra còn có hacker mũ xanh, mũ xám,… với những ý nghĩa khác nhưng không rộng rãi như 2 loại đầu.
  • Dựa trên lĩnh vực cũng có thể phân loại hacker thành: hacker lập trình viên, hacker là chuyên gia mạng và hệ thống, hacker là chuyên gia phần cứng.

Top những ảnh bìa hacker đẹp chất ngầu

Nào bây giờ hãy cùng chúng ta ngắm qua những ảnh bìa hacker đẹp và chất lượng nhất. Phunugioi sẽ không để bạn phải thất vọng đâu, chúng ta cùng bắt đầu khám phá thôi, let’s go!

Ý nghĩa của ảnh bìa hacker

  • Ảnh hacker phần nào thể hiện được tính cách của bạn: bạn là người mạnh mẽ, phong cách pha chút kỳ bí. Bạn không muốn công khai quá nhiều về thông tin của mình nhưng lại có thể làm người khác cảm thấy tò mò và ấn tượng về bạn.
  • Với những ai đang muốn trở thành một hacker thực thụ thì có thể set-up lại ảnh bìa hacker để có thêm động lực và sự ham thích.
  • Ảnh bìa Anonymous cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đây cũng là một trong những chủ đề ảnh phổ biến nhất trên các trang mạng xã hội. Nếu bạn là người thời thượng, thích đuổi theo xu hướng mới mẻ thì có thể đổi ảnh bìa để gia nhập trend này.
  • Ảnh bìa hacker không chỉ có tác dụng làm ảnh cover cho các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo mà còn có thể được tận dụng làm ảnh đại diện, ảnh nền máy tính, ảnh nền điện thoại. Thậm chí bạn có thể dùng hình ảnh hacker để đăng status, story nữa đấy!

Hy vọng rằng top ảnh bìa hacker mà Phụ Nữ Giỏi mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Hãy thường xuyên truy cập vào trang chủ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều hình ảnh mới mẻ và nhiều thông tin bổ ích nhé! Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong bài viết kế tiếp.