Top hình nền vũ trụ tuyệt đẹp cho điện thoại

Top những hình nền vũ trụ đẹp và mang lại trải nghiệm độc đáo, ấn tượng cho điện thoại smartphone của bạn. Tải hình ảnh vũ trụ chất lượng cao và đẹp nhất 2020 miễn phí…

Vũ trụ là một thứ gì đó rất mơ hồ, huyền ảo thôi thúc bạn khám phá. Vũ trụ là một không gian tuyệt vời mà nhiều người muốn tìm tòi. Bạn có ước một lần được đặt chân đến những vì sao xa xôi, những vụ trụ mới hay không? Phunugioi.com sẽ mở rộng tầm mắt cho bạn bằng các hình nền vũ trụ đẹp nhất.

Top hình nền vũ trụ đẹp nhất

hinh nen vu tru va cac hanh tinh

Hình nền vũ trụ đẹp lung linh với các vì sao, hành tinh và bụi khí đầy màu sắc.

Trên bầu trời đầy những vì sao tinh tú là những vụ trụ khác nhau. Những vụ trụ nhiều màu sắc làm cho bầu trời thật đẹp và huyền ảo.

hinh nen vu tru phi hanh gia

Hình nền vũ trụ phi hành gia và những bong bóng là các hành tinh, ngôi sao.

Đây là một bức hình nói lên mong ước của con người. Nhà phi hành gia vũ trụ như đã chạm tay tới những vụ trụ. Con người cũng vậy, họ muốn khám phá những điều mới mẻ, muốn thử một lần chạm tay vào vũ trụ trên bầu trời cao kia. Vũ trụ vẫn luôn là một ẩn số mà nhiều người đang kiếm tìm.

hinh nen he mat troi

Hình nền hệ mặt trời và sự sắp xếp của các hành tinh trong không gian vũ trụ.

Những hành tinh trong hệ Mặt Trời với sức hút của lực hấp dẫn đã xắp xếp thành một hệ thống. Chúng chình là những người bạn anh em gần gũi nhất với hành tinh xanh của chúng ta. Những người anh em đầy màu sắc và bí ẩn.

hinh nen vu tru minimalist

Hình nền vũ trụ minimalist bằng các hình vẽ đơn giản.

Đêm đen huyền ảo, kỳ bí bỗng trở nên rực rỡ sắc màu nhờ những vì sao, những vũ trụ, những hành tinh đầy màu sắc. Bạn có muốn mình được một lần chạm tay vào các vì sao đó hay không?

anh nen vu tru dep ve cac chom sao

Hình nền vũ trụ tuyệt đẹp với những chòm sao trên bầu trời, chúng tạo nên một hình ảnh kỳ diệu. Bầu trời như rực sáng nhờ những nhân tố “lạ” này. Khi thấy những ngôi sao này, bạn hãy cho mình một điều ước nhé. Một điều ước sẽ cho bạn nhiều hy vọng hơn trong cuộc sống.

hinh nen vu tru va trai dat

Hình nền vũ trụ, Trái đất và mặt trăng trong không gian. Phía xa là ánh sáng hắt lại như khu vực trung tâm ngân hà của chúng ta.

tai hinh nen vu tru dep cho smartphone

Không còn là bầu trời đen. Bầu trời trong hình ảnh này là một bầu trời xanh có gợn chút mây, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những vệt nắng đang xuyên qua từng lớp mây. Ánh nắng này làm cho những vũ trụ trở nên rực rỡ hơn. Chúng ta như đang lạc vào xứ sở của những câu chuyện cổ tích. Vũ trụ rất đẹp và kỳ vĩ nhưng đôi khi ta lại thấy những vũ trụ này hết sức cute, dễ thương phải không? Những hành tinh, ngôi sao hay tinh vân với nhiều màu sắc đang rực rỡ lấp lánh trên bầu trời đen huyền ảo.

hinh nen co be va soi day ket noi voi cac hanh tinh

Một cô gái bé nhỏ với ước mơ một lần được lên tới những vụ trụ ở bầu trời xa xôi kia. Ước mơ của cô gái dường như đã trở thành hiện thực. Cô đang từng bước chạm tay tới vũ trụ. Được vui đùa cùng các vì sao, vũ trụ tinh anh là điều sẽ khiến cô gái rất vui phải không?

hinh nen anime chang trai nho va vu tru huyen dieu

Hình nền anime cậu bé và vũ trụ huyền diệu.

Một hình ảnh mờ mờ, ảo ảo. Cứ ngỡ thật mà lại mơ. Một bức tranh quá đẹp và có hồn. Một chàng trai cứ ngắm nhìn mãi những vụ trụ và vì sao trên bầu trời kia. Phải chăng bông hoa hồng này ủ rũ, héo úa vì không được nhìn thấy ánh mặt trời hay không? Hay bông hồng kia bị giam cầm trong chiếc bình thủy tinh nên không cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

anh nen vu tru va cac vi sao

Ảnh nền vũ trụ và các vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm. Bầu trời đêm nay thật đẹp khi có sự hiện hữu của những vì sao tinh tú và vũ trụ. Chúng ta như bị hút mình vào những ánh sáng chói lóa của những vì sao.

Hình nền vũ trụ bí ẩn và phi hành gia – ước nguyện chinh phục thế giới của nhân loại. Vũ trụ luôn là đề tài được nhiều người nhắc đến. Phải chăng vũ trụ là điều gì đó rất khó hiểu mà con người ta rất muốn tìm tòi và khám phá. Phi hành gia, vũ trụ, trái đất và những vì sao tất cả hòa làm một tạo nên một tổng thể hài hòa, huyền bí mà con người rất muốn khám phá. Được đặt chân lên các vì sao là điều mà ai cũng mong muốn.

Hi vọng những hình nền tuyệt vời ở trên về chủ đề không gian vũ trụ và các vì sao sẽ giúp bạn có thêm một bộ sưu tập ưng ý và độc đáo khác về thế giới ngoài bầu trời xanh kia. Hãy xem thêm nhiều bài viết bổ ích khác trên Phunugioi.com nhé. Chúc bạn vui vẻ!