Ảnh bìa Facebook đẹp về tình yêu dễ thương, cute, chất

Ảnh bìa Facebook đẹp về tình yêu dễ thương, cute và chất nhất theo chủ đề anime, hoạt hình, 3d, chữ, đen trắng… ấn tượng và độc đáo cho các cặp đôi…

ảnh bìa tình yêu cho facebook - tranh manga

Có phải bạn đang tìm kiếm những ảnh bìa tình yêu cho Facebook đẹp và chất lượng nhất? Vậy thì bài viết ngày hôm nay sẽ thực sực là thứ bạn cần, cùng Phunugioi khám phá ngay bây giờ!

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, mỗi chúng ta không chỉ được thể hiện cá tính ở bên ngoài mà còn có thể chia sẻ tâm trạng, sở thích trên trang cá nhân. Trong đó, ảnh đại diện và ảnh bìa là hai yếu tố quen thuộc và quan trọng nhất, nó phần nào thể hiện được tính cách và lối sống của bạn. Và để có một trang cá nhân ấn tượng nhất, hãy lựa chọn cho mình hình ảnh đẹp và ấn độc đáo nhất.

Tìm hiểu về ảnh bìa Facebook

  • Ảnh bìa Facebook hay còn được gọi là ảnh cover là ảnh hiển thị phía trên cùng của trang cá nhân, trên cả ảnh đại diện.
  • Đặc điểm: ảnh cover là ảnh công khai, bất cứ ai truy cập vào timeline của bạn đều có thể nhìn thấy, kể cả người lạ. Hình cover là hình ảnh duy nhất.
  • Kích thước tối thiểu dành cho Fanpage là 170×170 px (trên máy tính), 128×128 px (trên điện thoại); kích thước tối thiểu dành cho trang cá nhân là 820×312 px (trên máy tính), 640×360 px (trên điện thoại).

Những ảnh bìa tình yêu cho Facebook đẹp nhất

Nào hãy để Phunugioi.com mang bạn đến thiên đường tình yêu ngọt ngào thông qua những ảnh bìa Facebook về tình yêu và chất lượng dưới đây:

Ý nghĩa của ảnh bìa tình yêu cho Facebook

Cũng như những gì mà Phunugioi vừa đề cập, ảnh bìa Facebook là hoàn toàn công khai, nó phần nào thể hiện tính cách, quan điểm và lối sống của bạn. Việc cài đặt ảnh bìa hay ảnh đại diện luôn mang tầm quan trọng nhất định khi tham gia vào mạng lưới mạng xã hội.

Bạn cũng có thể tận dụng những hình ảnh này làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại,… thậm chí có thể làm slide ảnh, video…

Cách thêm ảnh bìa Facebook

  • Vào trang cá nhân/ fanpage của bạn.
  • Click vào nút “Thêm ảnh bìa” hoặc “Chỉnh sửa ảnh bìa”
  • Tại đây bạn sẽ có 4 lựa chọn: “Chọn ảnh” từ ảnh có sẵn, “Tải ảnh lên” từ máy tính, điện thoại, “Đặt lại vị trí” và “Gỡ” ảnh bìa đang có.
  • Để thêm ảnh bìa mới, bạn có thể thêm ảnh mới từ album có sẵn hoặc tải từ thiết bị lên. Sau đó căn chỉnh ảnh đẹp mắt rồi cuối cùng “Lưu” để lưu lại ảnh đã chọn.

Mong rằng các bước hướng dẫn thêm ảnh bìa và những hình ảnh bìa tình yêu cho Facebook đẹp sẽ khiến bạn hài lòng. Đừng quên chia sẻ bài viết này cùng bạn bè và người thân nhé. Xem thêm nhiều hình ảnh đẹp và chất lượng khác tại trang chủ của chúng tôi: Phunugioi.com. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.