Hình ảnh bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật đẹp, đầy đủ nhất

Hình ảnh bảng chữ cái Hiragana và Katakana, Kanji tiếng Nhật đẹp và đầy đủ nhất giúp bạn làm quen và học tiếng Nhật dễ dàng và nhanh nhất.

Bảng chữ cái Hiragana
Bảng chữ cái Hiragana

Hiragana là một trong 3 loại chữ cái trong ngôn ngữ Tiếng Nhật (Hiragana, Katakana, và Kanji (chữ Hán)), một loại ngôn ngữ cực kỳ khó học. Khi bắt đầu học tiếng Nhật thì mọi người sẽ phải làm quen với chữ cái Hiragana trước, đây được gọi là bảng chữ cái mềm cơ bản trong tiếng Nhật.

Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc học tiếng Nhật, Phunugioi.com đã chọn lọc những hình ảnh bảng chữ cái Hiragana đẹp, đầy đủ nhất tổng hợp thành một bộ. Mời cùng tham khảo và tải về dùng nếu thấy cần nhé!

Những hình ảnh Bảng chữ cái Hiragana đẹp nhất

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh Bảng chữ cái Hiragana

Nếu bạn muốn học thêm ngôn ngữ Nhật Bản thì việc đầu tiên là phải làm quen với hệ thống bảng chữ cái, nắm bắt được đặc điểm của từng bộ chữ cái để đưa ra được phương pháp học tập phù hợp.

Chữ cái Hiragana là một trong hai bộ chữ cái cần phải học đầu tiên, dùng để thực hiện chức năng ngữ pháp. Để ghi nhớ được chúng thì mất khoảng 3 – 4 tuần, đòi hỏi sự chăm chỉ và cố gắng nỗ lực không ngừng để ôn luyện.

Những hình ảnh Bảng chữ cái Hiragana bạn có thể tải về cho điện thoại hoặc máy tính để thuận tiện cho việc học tập tại bất cứ nơi đâu bạn cần. Hiểu được ngôn ngữ Nhật Bản, bạn sẽ tìm hiểu thêm về đất nước, văn hoa của người Nhật một cách đầy hứng thú.

Bạn có thể dùng hình ảnh này để sưu tầm lại những bảng chữ cái của các quốc gia khác nhau trên thế giới và cùng so sánh để hiểu thêm lý do vì sao chữ tiếng Nhật lại nằm top 10 quốc gia có ngôn ngữ khó nhất thế giới nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Phunugioi.com và hãy đồng hành cùng chúng mình trong các bài viết tiếp theo nhé!