Những hình ảnh chó pitbull đẹp nhất – “Chúa tể” dòng chó chiến

Hình ảnh chó Pitbull đẹp nhất – “Chúa tể” dòng chó chiến. Ngày này, chó pitbull đã được thuần dưỡng và trở thành thú cưng của mỗi gia đình. Nếu bạn còn đang tò mò chưa biết đến loài chó này. Thì hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về chó pitbull dưới đây của chúng tôi.

hình ảnh chó pitbull

Những hình ảnh chó pitbull – “Chúa tể” dòng chó chiến

Giá trị hình ảnh chó Pitbull

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi chó pitbull là một kẻ máu lạnh. Chúng thực chất luôn có một khả năng khiêu chiến vô cùng mạnh mẽ. Đối với những người yêu thích loại chó này thì hình chó pitbull như đại diện cho chính chủ nhân của mình. Nó giúp bạn thể hiện được một tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và không bao giờ lùi bước trước những khó khăn. Vì vậy, hình ảnh chú chó này được rất nhiều người yêu thích và sử dụng làm hình nền hay hình ảnh đại diện Facebook, Zalo.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã lấy hình ảnh của pitbull để trang trí các bao bì sản phẩm thức ăn dành cho động vật hay đồ dùng cho chó.

tải hình ảnh chó pitbull

Đặc biệt hình ảnh chú chó pibull có sức hút lớn nên thường được các shop bán pet cưng lấy làm hình ảnh cho shop của mình. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh chú chó này ở nhiều nơi khác nhau trên các bảng hiệu, dọc các con đường,…

Hình chó Pitbull còn được ứng dụng trong ngành tatoo, họ thường sử dụng chúng để xăm lên cánh tay, chân hay lưng của mình.

Chó pitbull là chó gì?

Chó pitbull là một giống chó có nguồn gốc ở Châu Mỹ, chúng thường được nuôi nhiều ở nước Anh. Họ sử dụng chúng như một con vật có nhiệm canh giữ nhà. Đồng thời, chúng thường được tham gia những cuộc chọi chó.

Giống chó bitpull là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống chó Bulldog và Terrier. Chúng sở hữu cho mình một thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn cùng với đôi mắt nhạy bén và hàm răng sắc nhọn. Chúng vô cùng hung dữ, bền bỉ, hiếu chiến và gan lỳ. Chính vì vậy chúng thường là những nhân vật tham gia những trận đấu đẫm máu “bull-bear baiting”.

Pitbull là một loại chó có kích cỡ tầm trung, không quá to và cũng không quá nhỏ. Chúng thường có chiều cao từ 45 đến 55cm, cân nặng từ 18 đến 22kg. Nếu bạn nhìn sơ qua ngoại hình cũng sẽ cảm nhận ngay được vẻ hung dữ của chúng. Ngày nay, giống chó này đang dần được phổ biến ở Việt Nam đặc biệt là khu vực Hà Nội.

hình ảnh chó pitbull con

Những loại chó pittbull hiện nay

Ngày nay có rất nhiều giống cho pitbull được tạo ra. Thế nhưng, hiện nay người ta chỉ công nhận 4 loại chó duy nhất đó là:

  • American Pit Bull Terrier hay còn gọi là chó pitbull Mỹ: đây là dòng chó phổ biến nhất, chúng có chiều cao từ 43 đến 53 cm với cân nặng từ 15 đến 30kg. Chúng có bề ngoài y đúc như những đặc điểm của dòng dõi pitbull.
  • American Staffordshire Terrie hay còn gọi là Amstaff. Chúng có cân nặng từ 28 đến 40kg và chiều cao trong khoảng 43 đến 48cm.
  • American Bully: chúng được coi là tổ tiên của Amstaff. Ngày trước giống chó này khi được đưa sang Anh nhưng chưa được công nhận, nên họ đã cho lai tạo và tạo thành giống chó Amstaff ngày nay.
  • Staffordshire Bull Terrier: là kết quả của sự lai tạo Bulldog Mỹ và Pitbull. Bạn sẽ rất khó để có thể phân biệt chúng với những con Pitbull. Mặc dù có ngoại hình khá giống nhưng chúng lại hơi lùn hơn, đầu có xu hướng to hơn về chiều ngang.

Những thông tin mà chúng tôi đưa ra trên đây chắc chắn đã giúp bạn có thể hiểu hơn về giống chó Pitbull. Ngoài ra, Phụ nữ giỏi cũng mang đến cho bạn những ảnh chó pitbull đẹp nhất. Chúc bạn có những giây phút chiêm ngưỡng hình vui vẻ.