Hình ảnh vịt Donald ngộ nghĩnh, đáng yêu, đẹp nhất

Hình ảnh vịt Donald ngộ nghĩnh, cute, đáng yêu, đẹp nhất thể hiện trong phim hoạt hình, chế, mô hình…mang tới cho người nhìn những cảm giác thú vị, vui vẻ đầy ấn tượng

Tổng hợp hình ảnh Vịt Donald ngộ nghĩnh, đáng yêu

Vịt Donald là một nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng và quen thuộc với các bạn nhỏ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về nhân vật này và cùng ngắm những ảnh vịt Donald đẹp, độc đáo nhất.

Tìm hiểu khái quát về vịt Donald

  • Tên đầy đủ: Donald Fauntleroy Duck
  • Ngày sinh: 9/6/1934
  • Quê quán: Hoa Kỳ
  • Mô tả: Là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong các bộ truyện tranh và phim của hãng Walt Disney, là một chú vịt trắng, chân màu vàng, thường xuất hiện với một chiếc áo và mũ thủy thủ màu xanh, chiếc nơ đỏ nổi bật.

Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất về vịt Donald

Trong bài viết này, Phunugioi.com sẽ giới thiệu những hình ảnh vịt Donald đẹp nhất, bạn có thể chiêm ngưỡng, tải về để làm avatar, hình nền điện thoại, desktop,…

Xem thêm:

Tính cách vịt Donald trong phim

Vịt Donald được xây dựng với hình tượng dễ dãi, tốt bụng nhưng lại khá nóng nảy. Đôi khi còn khá tính toán, xảo quyệt và hay nhạo báng, chê trách người khác. Chính tính cách này khiến cho vịt Donald trở nên gần gũi hơn với con người.

Người đầu tiên lồng tiếng cho chú vịt Donald là nghệ sĩ Clarence “Ducky” Nash. Chất giọng the thé đáng yêu, có chút đanh đá này đã in sâu vào tâm trí khán giả, trở thành một “đặc sản” khó quên trong phim hoạt hình của Disney. 

Sau này, vịt Donald được lồng tiếng bởi Tony Anselmo – người từng được nghệ sĩ Nash huấn luyện.

Vịt Donald thường xuất hiện chung với Mickey Mouse tạo thành một cặp đôi đình đám trong mảng phim hoạt hình. Nếu như chuột Mickey luôn bình tĩnh, thiện hảo thì vịt Donald có thể nổi nóng bất cứ lúc nào. Và chính những cơn giận dữ đầy “dễ thương” của vịt Donald lại trở thành điều mà khán giả mong ngóng nhất trong mỗi tập phim.

Một số tập phim nổi tiếng về vịt Donald

  • The Wise Little Hen (Cô gà mái khôn ngoan): Là bộ phim đầu tiên có xuất hiện vịt Donald, ra đời năm 1934.
  • II Concerto Bandistico (Buổi hòa nhạc của ban nhạc): Bộ phim có xuất hiện chuột Mickey
  • Donald Duck and Pluto: Khi vịt Donald hóa thân thành “thợ sửa ống nước”.
  • Don Donaldino: Vịt Donald hóa thân thành một người đi chăn lừa và quyết tâm “tìm bạn gái”.
  • I Nipoti di Donald Duck (Cháu của Donald): Lần đầu tiên xuất hiện những người cháu và thành viên trong gia đình Donald.

Và còn rất nhiều những tập phim khác, xoay quanh câu chuyện cuộc sống hằng ngày của vịt Donald. Mỗi tập đều mang đến thông điệp, ý nghĩa riêng.

Trên đây là những thông tin khái quát về vịt Donald – hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Phunugioi.com hy vọng nó sẽ giúp bạn gợi nhớ lại những ký ức tươi đẹp gắn liền với những bộ phim hoạt hình kinh điển.