Hình nền máy tính dễ thương, cute và đẹp nhất

Hình nền máy tính dễ thương với các phong cách khác nhau: màu hồng, minion, hoạt hình, 3D, Full HD, anime… tạo nên những màu sắc mới mẻ cho bạn…

hình nền máy tính dễ thương hoạt hình

Máy tính là một công cụ làm việc thân thuộc của mỗi người. Hình nền máy tính cũng là một yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần của bạn vào mỗi buổi sáng. Những hình nền desktop dễ thương sẽ mang đến cho máy của bạn một diện mạo mới. Bên cạnh đó, tâm hồn của bạn cũng được thanh lọc hơn.

Những hình nền máy tính dễ thương, cute nhất

Những lưu ý khi sử dụng máy tính nhiều

Nếu bạn là một người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, laptop,… để làm việc. Thì bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như mỏi mắt, đau lưng, đau cột sống,… Chính vì vậy, bạn nên lưu ý một số điều dưới đây:

  • Chiều cao của bàn ghế: mỗi người luôn có một chiều cao khác nhau. Nên khi ngồi vào máy bạn nên điều chỉnh bàn ghế, sao cho cánh tay được vuông góc với con chuột khi làm việc. Đôi chân của bạn không bị gò bó, khó chịu.
  • Khoảng cách màn hình thích hợp nhất là 50cm. Bạn cũng nên điều chỉnh chiều cao của màn hình cho phù hợp. Nên để bằng hay thấp hơn so với mắt một chút. Bạn sẽ tranh được tình trạng mỏi mắt và khô mắt khi ngồi nhiều giờ trước máy.
  • Bạn nên thường xuyên vệ sinh màn hình máy tính để hình ảnh được hiển thị rõ nét nhất. Bên cạnh đó, độ sáng của màn hình phải phù hợp, không bị chói lóa quá hay tối quá.
  • Bạn nên đặt tay đúng tư thế để đỡ bị mỏi, khi cầm con chuột bạn dùng cả bàn tay để di chuyển. Không nên dùng nhiều lực khi sử dụng. Nếu bạn không đặt tay đúng tư thế sẽ bị mỏi.
  • Khoảng 60 phút bạn nên dừng lại nghỉ ngơi, có thể tập một vài động tác nhỏ để đỡ mỏi lưng và mỏi mắt.
  • Nếu bạn sử dụng máy tính nhiều thì nên sử dụng bàn phím rời thay cho bàn phím nhỏ. Đảm bảo phòng đầy đủ ánh sáng và thoáng mát.

Bài viết trên đây đã đưa đến bạn những hình nền dễ thương. Bạn có thể tải về máy để ngắm nhìn chúng mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn hãy biết cách bảo vệ sức khỏe của mình trong môi trường văn phòng nhiều. Chúc bạn sẽ có một ngày làm việc đạt hiểu quả cao.