Những hình ảnh chibi buồn khóc, suy tư dễ thương nhất

Hình ảnh chibi buồn khóc dễ thương, cute và đơn giản nhất dành cho các bạn nam, nữ yêu thích thể loại cool, đáng yêu này…

Hinh anh chibi buon

Hình chibi đơn giản chỉ là những nhân vật nhí nhảnh, dễ thương. Thế nhưng nhờ vào những hình ảnh chibi buồn này lại nói lên những tâm trạng vô cùng chân thật của mỗi người. Chỉ cần nhờ vào một tấm hình là mọi người đã có thể biết được cảm xúc của bạn hiện tại. Hãy cùng với Phụ nữ giỏi chiêm ngưỡng những hình ảnh buồn tâm trạng nhất thể hiện dưới bút vẽ chibi qua bộ sưu tập của bài viết dưới đây.

Những hình chibi buồn, tâm trạng, đầy suy tư

Ảnh chibi buồn là gì?

Tuy chibi chỉ là những hình ảnh lại được mô phỏng từ một nhân vật nào đó. Thế nhưng chúng lại thể hiện được rất nhiều tâm trạng khác nhau như vui vẻ, buồn bã, giận dỗi,…Đây là một cách đơn giản nhưng lại rất đáng yêu.

Khuôn mặt chibi có rất nhiều hình dáng khác nhau. Thế nhưng mỗi phong cách chibi lại thể hiện một phong cách riêng. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh chibi buồn này để làm avt hay đăng tải lên những trang mạng xã hội. Khi cập nhật những ảnh này lên bạn sẽ thể hiện được những tâm trạng, suy tư của mình một cách dễ thương và đáng yêu.

Từ đó có thể nhận được những lời quan tâm, chia sẻ và động viên từ bạn bè. Đây cũng là một cách hữu ích để giải tỏa nỗi buồn hiệu quả mà bạn nên áp dụng thử.

hình ảnh 2 chibi buồn

Cách vẽ hình chibi đơn giản

Bạn đã tìm hiểu về tỷ lệ cách vẽ hình chibi hay chưa. Có 4 tỷ lệ tương ứng với 4 thể loại vẽ khác nhau mà bạn có thể tham khảo:

  • Đối với những bức vẽ cá nhân hay nhóm nhưng có khoảng cách thì bạn nên vẽ tỷ lệ 1:1
  • Vẽ chibi các cặp đôi sử dụng tỷ lệ 1:2.
  • Vẽ nhưng nhân vật có thân hình mũm mĩm, thì vẽ theo 1:3. Tuy nhiên tỷ lệ này rất ít khi được sử dụng đến, và thường được dùng trong những câu chuyện manga là chủ yếu.
  • Tỷ lệ 2:1 cũng được sử dụng rất ít khi vẽ chibi.

Để có thể vẽ được một ảnh chibi đẹp, bạn cần phải có một tấm ảnh gốc của nhân vật mình định vẽ. Sau đó, tìm kiếm thêm sự sáng tạo, và một chút khéo léo của bản thân để tạo nên một bức ảnh chibi dễ thương. Tuy nhiên, đối với những bạn mới tập vẽ thì sẽ gặp khó khăn một chút ở phần biểu cảm của khuôn mặt.

Bài viết trên đây của chúng tôi chắc chắn đã giúp bạn có thể hiểu hơn về những ảnh chibi buồn. Hy vọng rằng bạn đã biết cách vẽ chibi. Và lựa chọn được cho mình một hình ảnh phù hợp với tâm trạng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.