Hình ảnh Noel – Giáng Sinh ấm áp, an lành cute, dễ thương đẹp nhất

Ảnh Noel – Giáng Sinh ấm áp, an lành làm hình nền điện thoại, máy tính với các mẫu ảnh chúc mừng cute, dễ thương, buồn đẹp nhất về tình yêu, cuộc sống…

Hình ảnh Noel - Giáng Sinh ấm áp, an lành cute, dễ thương đẹp

 

Ngày lễ Giáng Sinh hay còn gọi là Noel chính là ngày 25 tháng 12 hằng năm. Cũng như ngày đầu tiên của năm mới theo lịch âm của Việt Nam là tết thì theo những người theo đạo Thiên Chúa đây cũng la ngày tết của họ. Nhưng ngày nay ngày này được hầu hết mọi người trên thế giới đón nhận và yêu thích. Ngày nay không còn được tổ chức theo truyền thống cũ mà đã được thay đổi phù hợp với hầu hết mấy người trên thế giới.

Tổng hợp những hình ảnh Noel – Giáng sinh ấm áp, an lành đẹp nhất

Dịp giáng sinh là vào thời điểm Hà Nội đang ở không khí mùa đông khoảng 14 độ. Vào ngày này là ngày để chúng ta quây quần bên bạn bè, người thân cùng ăn uống, vui chơi. Còn đối với những người theo đạo thì đây là ngày lễ thiêng liêng nhất trong năm, tất cả nhà sẽ cùng quây quần bên nhau ăn uống, trò chuyện cùng nghe tiếng chuông ngân vang báo hiệu ngày chúa sinh ra đời. Cùng Phụ nữ giỏi chiêm ngưỡng loạt những hình ảnh đẹp về Noel nhé.

Xem tiếp:

ẢNH NOEL – HÌNH NỀN GIÁNG SINH

ẢNH ÔNG GIÀ NOEL

Điểm đặc biệt của giáng sinh là vào thời điểm này sẽ có tuyết rơi, thời điểm mùa đông lạnh nhất và cây thông là đồ không thể thiếu trong các bữa tiệc giáng sinh. Cây thông càng to càng rực rỡ bao nhiêu thì gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn bấy nhiều.

hình ảnh ông già noel và người tuyết vui vẻ đón giáng sinh

Ngày lễ giáng sinh không đơn giản chỉ là một ngày lễ bình thường. Theo truyền thuyết từ xưa thì lễ Giáng Sinh là ngày lễ nhằm kỷ niệm ngày chúa Giê- su sinh ra theo các tín hữu Kitô giáo. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì ngày lễ này trở thành ngày lễ quốc tế nổi tiếng với nhân vật ông già noel, cây thông noel rực rỡ.

hình nền cún con đón giáng sinh cute

Ngày lễ noel ngày nay được cả thế giới tôt chức từ đêm ngày 24 cho đến hết ngày 25 tháng 12 hằng năm. Này nay tất cả mọi người thường tập trung ở các nơi quảng trường đông đúc có những cây thông noel to, lung linh để cùng chia sẻ niềm vui ngày lễ với nhau.

mẫu ảnh noel ấm áp an lành
Không chỉ mang ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, ngày này còn là ngày lễ gia đình, ngày mà tất cả mọi người có đặc quyền được tụ tập dưới mọi hình thức để tạo nên những kỷ niệm với người thân và bạn bè. Ngày này còn có ý nghĩa đặc biệt với các bạn nhỏ.

ảnh người tuyết đón noel dễ thương

Ngày sẽ có sự xuất hiện của ông già noel, các bạn nhỏ sẽ được nhận quà của ông già noel qua ống khói của gia đình và mọi điều ước của các bạn nhỏ đều thành hiện thực. Ngoài ra thì ngày này còn mang ý nghĩa vô cùng quan trong là mang một thông điệp hòa bình “ Vinh da Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”. Câu hát báo hiệu ngày mà mọi người sẽ chia sẻ những buồn vui, mất mát cùng những người bất hạnh hơn.

Mẫu ảnh chúc mừng giáng sinh

Noel nổi tiếng có biểu tượng là cây thông Noel được trang trí một cách lộng lẫy trong dịp lễ theo phong tục của Kitô giáo. Màu xanh của cây thông tượng trưng cho sự vĩnh cửu, phồn vinh và ấm no, màu xanh quanh năm mang ý nghĩa đặc biệt với tât cả con người . Màu xanh vào mùa đông lạnh giá thể hiện sức sống mãnh liệt của cuộc sống, giúp xua đuổi tà ma và bệnh tật. Tuần lộc cũng là một biểu tượng không thể thiếu mỗi mùa giáng sinh về. Những chú tuần lộc là phương tiện đi lại của ông già Noel khi đi thực hiện những điều ước cho các bạn nhỏ.

Hình ảnh Noel - Giáng Sinh ấm áp, an lành cute, dễ thương đẹp nhất
Hôm nay chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh, hình nền máy tính về lễ Giáng Sinh đẹp, các bạn có thể lưu về máy để sử dụng và chia sẻ cho những người thân của mình.