Những hình ảnh Hạ Long đẹp làm xao xuyến lòng người

Hình ảnh Hạ Long đẹp nên thơ làm xao xuyến lòng người được sử dụng làm hình nền điện thoại, máy tính mang không rộng thoáng vào căn phòng của bạn…

hình ảnh hạ long

Giới thiệu sơ lược về Hạ Long

Hạ Long được như ngày hôm nay là kết quả của hơn 500 triệu năm kiến tạo. Sự đa dạng về sinh học, văn hóa khảo cổ hay các giá trị nhân văn luôn đóng một vai trò quan trọng đối với sự hình thành vỏ trái đất cũng như khoa học địa cầu. Bạn có thể tham quan một số “kỳ quan” khác như hang Sửng Sốt, Hang Trinh Nữ, Hang Đầu Gỗ, Mê Cung, bãi Cháy,…Mỗi một địa điểm đều mang trong mình một nét đặc trưng riêng, không nơi nào giống như nơi nào. Khi đến đây bạn sẽ được tham quan miệt mài mà không hề biết chán.

Khi đến Hạ Long ngoài được chiêm ngưỡng những cảnh quan đặc sắc thì bạn còn được tham quan hệ sinh thái vô cùng phong phú. Với hệ sinh thái rừng kín, ven biển, tiểu hệ sinh thái,…Và rất nhiều loại động vật khác nhau. Không chỉ có ý nghĩa với nhân loại, mà ngay cả người dân nước ta nói riêng. Hạ Long mang trong mình một ý nghĩa to lớn về văn hóa, tinh thần, tâm linh,…

Những hình ảnh Hạ Long đẹp tự nhiên làm xao động lòng người

Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận. Ba yếu tố làm nên vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long đó là nước, đá và bầu trời. Có lẽ mẹ thiên nhiên đã ưu ái quá nhiều cho vùng đất xinh đẹp này. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về Hạ Long qua ống kính của các nhiếp ảnh gia trong bài viết sau.

Vị trí địa lý của Hạ Long

Hạ Long nằm ở vùng Bắc Bộ, bao gồm thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn, thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Vịnh Hạ Long có diện tích khoảng 1.553km2, bao gồm 1.969 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Khu vực vùng lõi của vịnh có diện tích 334km2 với hơn 775 hòn đảo. Hạ Long có nổi bật đặc trưng là những đảo đá vôi, cùng hệ thống hang động vô cùng phong phú. Mỗi cảnh quan ở đây đều có nhiều họa tiết khác nhau với muôn hình, muôn vẻ. Tất cả những vẻ đẹp của thiên nhiên hòa quyện lại với nhau tạo nên một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

ảnh Hạ Long đẹp nhất

Ý nghĩa hình ảnh Hạ Long

  • Bạn hoàn toàn có thể tải những hình ảnh Hạ Long trên đây của chúng tôi để làm những bài thuyết trình giới thiệu, báo cáo về vịnh Hạ Long,…Giúp cho những người trong nước chưa được 1 lần đặt chân đến đây và du khách nước ngoài hiểu hơn về nước ta.
  • Nếu bạn yêu thích nơi này thì có thể sử dụng những ảnh này làm hình nền cho điện thoại hay laptop.
  • Những người con xa quê hương lâu ngày chưa được về cũng có thể nhìn vào đây để vơi bớt nỗi nhớ quê nhà.
  • Với những bạn sắp đến Hạ Long du lịch nhưng chưa biết đi đâu, nơi nào đẹp thì lựa chọn tham khảo những hình ảnh của chúng tôi là rất chính xác.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết thêm nhiều điều về Hạ Long. Bên cạnh đó, những bức ảnh Hạ Long đẹp nhất cũng được mang đến để bạn chiêm ngưỡng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.