Những hình ảnh ông già Noel đẹp, tươi vui và ngộ nghĩnh

Hình ảnh ông già Noel đẹp nhất với những chú tuần lộc hài hước, vui nhộn, món quà dễ thương và cây thông trang trí lộng lẫy…

hình ảnh ông già Noel

Ông già Noel là ai?

  • Tên tiếng anh: Santa Claus
  • Tên tiếng Hà Lan: Sinter Klaas
  • Tên thường gọi: ông già Noel, ông già Giáng Sinh, ông già Tuyết.
  • Đặc điểm: mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng màu đen, đội chiếc mũ màu đỏ, chòm râu dài trắng xóa, mặt đẹp trai, sau lưng vác túi quà.

Những hình ảnh ông già Noel đẹp, ấm áp và tươi vui

Ông già Noel là một nhân vật vô cùng quen thuộc với chúng ta trong mỗi dịp giáng sinh đến. Ông đã xuất hiện rất lâu với hình ảnh bộ râu dài, mặc đồ đỏ, cưỡi tuần lộc đến từng nhà chui vào ống khói để phát quà. Nhất là những bạn nhỏ luôn mong muốn có được một món quà nho nhỏ của ông trong dịp lễ này . Vậy chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ông già Noel đẹp nhất mà Phụ nữ giỏi mang lại trong bài viết sau.

 

Giá trị hình ảnh ông già Noel

  • Hình ông già Noel có thể được sử dụng để in lên những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh. Mọi người sẽ dùng những món đồ này tặng cho nhau trong dịp lễ như một lời chúc và món quà ý nghĩa.
  • Mọi người có thể sử dụng làm hình nền điện thoại và laptop, pc để có thêm không khí noel tràn ngập mọi nơi.
  • Những ảnh ông già Noel có thể được dùng trong những nhà thờ, những buổi lễ, dạy cho trẻ nhỏ, những người mới theo đạo hiểu hơn về nguồn gốc của ngày lễ này.
  • Ngoài ra, hình ảnh này cũng được in lên các đồ vật kỷ niệm như áo, ly, cốc,…
  • Ông là biểu tượng cho những niềm tin của tất cả những trẻ em trên thế giới với mong muốn có được những món quà niềm tin từ Thánh Nicholas.

hình ảnh ông già Noel vui vẻ

Giới thiệu về ông già Noel

Người ta cho rằng ông già Noel sinh sống ở Bắc Cực với những người lùn. Mọi thời gian của ông đều dành để chuẩn bị quà cho những trẻ em trong dịp giáng sinh. Ông thường nhận được rất nhiều thư của các trẻ em khắp thế giới.

Họ cho rằng khi viết món quà mà mình yêu thích vào giấy bỏ trong chiếc vớ treo bên cửa sổ. Thì đêm hôm đó ông già Noel sẽ đến. Cuộc hành trình của ông bao gồm cỗ xe được kéo bởi 9 con tuần lộc để mang quà và đồ chơi. Mỗi khi ông xuất hiện sẽ kèm theo tiếng cười hô hô hô.

Ông già Noel đã trở thành biểu tượng của đất nước Hà Lan, bởi nơi đây đặc trưng về khí hậu là mùa đông và tuyết. Ngoài ra, những món ăn đặc sản là cá hồi và tuần lộc cũng liên quan đến ông. Họ cho biết ông già Noel ở thành phố Rovaniemi, thủ đô của Lapand, miền Bắc Phần Lan.

Khi đến với ngôi làng này bạn sẽ được chiêm ngưỡng văn phòng, bưu điện, lò bánh Giáng sinh của ông già Noel,…Thậm chí là chỗ ở của những chú lùn. Đây là một trong những khu vực sôi động về các dịch vụ du lịch.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thể hiểu hơn về ông già Noel. Đồng thời, Phụ nữ giỏi cũng mang tới cho bạn những hình ông già Noel đẹp nhất. Bạn hoàn toàn có thể tải free về máy để làm hình nền điện thoại hay máy tính đều rất tuyệt. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.