Những hình nền hoa đẹp khiến ta say đắm

Hình nền hoa đẹp cho điện thoại và máy tính. Hình nền hoa hồng, hoa hướng dương, hoa tulip,… full-HD sắc nét độc đáo mà ai cũng thích mê.

hình nền hoa đẹp

Hoa đẹp là một đề tài muôn thuở mà chị em nào cũng yêu thích. Không chỉ riêng phái đẹp mà ngay cả đấng mày râu cũng không thể cưỡng lại trước vẻ đẹp của hoa lan, hoa hồng,…Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một hình ảnh hoa đẹp để làm hình nền điện thoại, máy tính. Thì nhất định không thể bỏ qua được bộ sưu tập của chúng tôi dưới đây.

Những hình nền hoa đẹp nhất, rõ nét nhất

Ý nghĩa về hình nền của từng loài hoa

Vẻ đẹp tự nhiên mà mỗi loài hoa mang đến đều đem lại cho chúng ta một nguồn cảm hứng riêng. Dù ở tình huống nào thì hoa cũng đều mang tới ý nghĩa tốt đẹp. Bởi trong tình yêu hay thơ ca, hoa luôn được mang ra để làm đề tài chính trong nghệ thuật. Chính vì vậy, mỗi loài hoa đều có những ý nghĩa riêng của chúng:

Hoa hồng

Đây là một loài hoa phổ biến và được nhiều người yêu thích hiện nay. Bởi chúng có một vẻ đẹp thanh tao mà không bất cứ loài hoa nào có được. Sự kết hợp giữa những chiếc gai ở thân và hoa đã tạo nên một nét đẹp hoàn hảo.

Hoa hồng có hơn 100 loài với nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau:

  • Hoa hồng vàng: hiện diện cho tình bạn, tình yêu và sự trưởng thành.
  • Hoa hồng trắng chính là màu của sự tinh khiết, trong trắng và hòa bình.
  • Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự bất tử, tình yêu mãnh liệt.
  • Hoa hồng màu hồng nói đên tình yêu đầu đời và sự hồn nhiên của con người.

Hoa tulip

Đối với hoa tulip chúng có hơn 109 loài với những màu đỏ, hồng, vàng, cam và tím. Loài hoa này chính là biểu tượng của sự phục sinh. Người ta thường dùng loài hoa này cho những lễ kỉ niệm 11 năm ngày cưới. Chúng đại diện cho sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam và nét thanh lịch cho người đàn ông.

Cũng giống như hoa hồng, mỗi màu của hoa tulip cũng mang một ý nghĩa khác nhau:

  • Màu vàng tượng trưng có sự vui vẻ, hi vọng và ước mơ.
  • Màu trắng nói đến sự tha thứ, bao dung và rộng lượng.
  • Màu tím là đại diện cho quý tộc và cuối cùng màu đỏ là màu của tình yêu nồng nhiệt.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương có hình dáng giống như mặt trời. Chúng tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc và trường thọ. Người ta thường sử dụng loài hoa này để trang trí, cung cấp dầu và làm thực phẩm. Có lẽ đây chính là loài hoa được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Bài viết trên đây chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của các loài hoa. Đồng thời, bạn có thể tìm cho mình được một hình nền ưng ý về làm hình nền hoa đẹp. Mong rằng bạn sẽ thích những hình ảnh trong bộ sưu tập của chúng tôi trên đây. Chúc các bạn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui.