Mẫu phiếu giao hàng đẹp, rõ nét, mới nhất

Mẫu phiếu giao hàng đẹp, rõ nét, mới nhất dùng trong việc xác nhận việc giao nhận hàng thực tế và số lượng, nội dung hàng hoá giao nhận là gì, để cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tham khảo, sáng tạo nên mẫu giao hàng theo ý muốn.

Mẫu phiếu giao hàng

Mỗi doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức đều sẽ có những mẫu phiếu giao nhận hàng hoá dùng riêng trong đơn vị của mình, hay được sử dụng khi thực hiện giao nhận hàng hoá thực tế để giảm thiểu rủi ro khi sự cố phát sinh, trách nhiệm sẽ thuộc về bên nào. 

Những mẫu phiếu giao hàng mới nhất dưới đây được Phunugioi.com cập nhật, tổng hợp từ nhiều đơn vị khác nhau, bạn có thể tham khảo để so sánh với những mẫu mà bạn đang sử dụng có đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết phải có không nhé!

Những hình ảnh mẫu phiếu giao hàng mới nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của mẫu phiếu giao hàng

Phiếu giao hàng là chứng từ giao nhận hàng hóa giữa người bán và người mua. Trong phiếu giao hàng thường sẽ bao gồm các thông tin cần thiết như: Đơn vị cung cấp sản phẩm, Thông tin đơn hàng, Thông tin người nhận, Chữ ký của người giao và người nhận và những lưu ý về sản phẩm ….Bạn có thể đối chiếu mẫu giao hàng mà mình đang sử dụng với những hình ảnh mà Phunugioi chia sẻ trên đây để kiểm tra xem bạn đã có đủ các thông tin này chưa và có cần bổ sung gì không nhé!

Khi giao nhận hàng hoá, thay vì nói bằng lời thì dùng phiếu này, thể hiện cho sự chuyên nghiệp của đơn vị giao/nhận hàng hoá, tạo nên sự tin tưởng cho người dùng. Mọi giấy tờ đều được lưu lại và là bằng chứng cho những sai sót hay tranh chấp xảy ra trong quá trình giao nhận, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của cả hai bên. Mọi thứ cần phải rõ ràng, minh bạch có vậy mới tạo được uy tín với mọi người.

Lưu ý khi giao nhận hàng hoá, bạn phải kiểm tra thật kỹ về tình trạng hàng hoá và số lượng thực nhận cũng như chất lượng có đảm bảo yêu cầu không nhé! Bởi vì sau khi ký vào phiếu giao hàng rồi có nghĩa là bạn đã xác nhận đồng ý với các thông tin đã có trong phiếu và mọi sai sót xảy ra bạn sẽ là người chịu thiệt.

Hy vọng qua những gì Phunugioi.com chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và chọn được những hình ảnh ưng ý về mẫu phiếu giao hàng nhé!