Mẫu thẻ nhân viên đẹp, đơn giản dành cho công ty, tổ chức

Mẫu thẻ nhân viên đẹp, đơn giản dễ thiết kế dành cho các công ty, nhà thuốc, bệnh viện, File Word, PSD…vừa giúp cung cấp những thông tin cơ bản của chủ thẻ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, độc đáo, ấn tượng trong mắt người nhìn.

Mẫu ảnh thẻ nhân viên đẹp màu nhẹ nhàng
Mẫu ảnh thẻ nhân viên đẹp màu nhẹ nhàng

Mỗi công ty đều có văn hóa, môi trường làm việc khác nhau. Thẻ nhân viên là điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt giữ công ty này với công ty kia. Cùng Phunugioi.com tìm hiểu các mẫu thẻ nhân viên đẹp, đơn giản hoàn toàn có thể tự thiết kế trong bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý khi thiết kế thẻ nhân viên

Một mẫu thẻ nhân viên đẹp sẽ giúp nhân viên của công ty tự tin hơn khi đeo trước ngực. Thẻ nhân viên có thể là thẻ ngang hoặc dọc, tuy nhiên đều nên nắm rõ các nguyên tắc sau:

  • Màu sắc: Màu sắc thẻ nên phù hợp với đồng phục và phong cách của công ty. Thông thường màu thẻ sẽ trùng với màu chủ đạo của công ty để tạo dấu ấn: Xanh, vàng, trắng là 3 màu được sử dụng phổ biến nhất.
  • Font chữ: Nên chọn font chữ vừa phải, dễ đọc, hạn chế các font chữ cách điệu. Màu chữ cần tương phản với màu nền để nổi bật chữ và thông tin trên thẻ.
  • Nội dung: Cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản, chính xác.

Tùy vào đặc thù của các công ty mà sẽ có các thiết kế khác nhau, từ đó thể hiện bản sắc của công ty mình.

Những hình ảnh mẫu thẻ nhân viên đẹp, dễ thiết kế

Thông thường thẻ nhân viên của các công ty sẽ được thuê để thiết kế riêng. Tuy nhiên có nhiều mẫu thẻ nhân viên đẹp và đơn giản các công ty hoàn toàn có thể tự thiết kế.

 

Xem thêm:

Tại sao các công ty nên có thẻ nhân viên?

Tỷ lệ các nhân viên làm ở các công ty lớn thường được trang bị thẻ nhân viên nhiều hơn các công ty vừa và nhỏ. Một mẫu thẻ nhân viên đẹp sẽ tạo nên hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp hơn cho công ty và vì các lý do sau:

  • Cải thiện hình ảnh và quan hệ với khách hàng, đối tác. Nhờ vào thẻ nhân viên đối tác sẽ dễ phân biệt các vị trí trong công ty, dễ dàng làm việc và phản hồi chất lượng hơn.
  • Quản lý, củng cố và xây dựng các mối quan hệ nội bộ. Phần lớn các công ty sẽ làm việc theo team, giữa các team ít có sự liên kết. Khi có thẻ các nhân viên dễ dàng biết tên, vị trí từ đó dễ dàng tương tác với nhau hơn.
Mẫu thẻ nhân viên đẹp ấn tượng
Mẫu thẻ nhân viên đẹp ấn tượng
  • Nâng cao trách nhiệm và sự tự tin của nhân viên. Khoác trên mình bộ đồng phục của công ty, đeo thẻ của công ty sẽ giúp các nhân viên cảm thấy tự hào và có trách nhiên hơn trong việc bảo vệ và xây dựng hình ảnh của công ty mình.

Mỗi công ty sẽ có quan niệm khác nhau về thẻ nhân viên. Rõ ràng có thể thấy, giá trị mà tấm thẻ đó mang lại được sẽ nhiều hơn so với giá trị đồng tiền của nó. Một mẫu thẻ nhân viên đẹp sẽ giúp nâng tầm công ty lên rất nhiều đó.