Hình ảnh mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp, độc đáo và ấn tượng cho các sự kiện

Hình ảnh mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp, độc đáo và ấn tượng cho các sự kiện thành lập công ty, tổ chức, doanh nghiệp, hay ngày ra trường, ngày cưới, ngày yêu nhau, một chặng đường…

10 năm là cột mốc rất đáng nhớ. Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, 10 năm ngày cưới hay 10 năm ra trường,…dù ở lĩnh sực nào lễ kỷ niệm cho một thập kỷ đã qua sẽ vô cùng đang nhớ. Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm đừng bỏ qua những mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp cho sự kiện dưới đây nhé!

Tổng hợp mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp cho các sự kiện
Tổng hợp mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp cho các sự kiện

Chọn màu sắc thiết kế logo cho các ngành nghề

Để có một lễ kỷ niệm thực sự ý nghĩa, đáng nhớ và chuyên nghiệp việc thiết kế logo rất quan trọng. Mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp có rất nhiều để tham khảo. Tuy nhiên tùy mục đích và ngành nghề của mình mà chọn màu sắc phù hợp nhất. Ví dụ:

  • Màu xanh dương được sử dụng nhiều nhất và cho đa số các ngành nghề. Màu xanh của hi vọng, lạc quan và bay xa
  • Màu đỏ thể hiện cho sự nhiệt huyết, cháy bỏng được sử dụng nhiều cho các tổ chức trẻ.
  • Kỷ niệm ngày cưới hoặc 10 năm gặp mặt sẽ đơn giản hơn. Chỉ cần màu sắc hài hòa, chi tiết trong logo ấn tượng đã được đánh giá cao.

Những mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp nhất

Các mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp có thiết kế đơn giản mà vẫn nổi bật. Mời bạn cùng Phunugioi.com tham khảo nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của lễ kỷ niệm 10 năm

10 năm 1 thập kỷ trôi qua là mốc kỷ niệm vông cùng ý nghĩa và đáng nhớ. Biết bao sự kiện, biết bao khó khăn, niềm vui nỗi buồn đôi khi cả sự mất mát xảy ra trong 10 năm.

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty đánh dấu một chặng đường rất dài đã qua. Đánh dấu sự chuyển mình và chào đón thập kỷ thứ 2 với nhiều dự định, mong chờ và thành công trước mắt.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới thiếc. Đánh dấu một thập kỷ của cuộc hôn nhân. Cùng nhau trải qua biết bao khó khăn vất vả. Tuy đôi lúc có cãi vã, nhưng cả 2 đều biết nhường nhịn, dấu đi cái tôi của mình để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp
Mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp

Kỷ niệm 10 năm ra trường. 10 năm không phải là quãng thời gian ngắn, 10 năm qua đi biết bao sự kiện đã xảy ra. Nhưng hôm nay chúng ta có mặt ở đây để ký niệm 10 năm ra trường thực sự là điều đáng quý và đáng trân trọng cho tình bạn. Dù thành hay bại, dù đã có gia đình hay vẫn đang cô đơn cũng sẽ không thể quên được quãng thời gian sắp sách đến trường.

10 năm không phải là dài so với 20 năm hay 50 năm, nhưng cũng là cột mốc ý nghĩa. Đừng quên thiết kế mẫu logo kỉ niệm 10 năm đẹp để cuộc hội ngộ, lễ kỉ niệm được trọn vẹn hơn.

Chúc bạn thành công!