Hình ảnh em bé đi cách ly đầy xúc động, rơi nước mắt

Hình ảnh em bé đi cách ly trong thời điểm dịch COVID 19 diễn biến phức tạp như hiện nay khiến người xem không khỏi xúc động, rơi nước mắt vì thương cho các em khi phải tự chăm lo cho bản thân trong khi cách ly.

Hình ảnh em bé đi cách ly

“Cách ly” là những từ thật ám ảnh đối với mỗi chúng ta trong thời điểm hiện tại khi dịch COVID – 19 bùng phát mạnh mẽ, là những điều mà không ai muốn xảy ra với bản thân và gia đình. Khi đi cách ly nghĩa là phải xa gia đình trong thời gian 14 – 21 ngày hoặc có thể hơn nữa, tuỳ thuộc vào tình hình thực tế của mỗi địa phương. 

Chỉ một túi đồ gồm quần áo và các vật dụng cần thiết, bạn sẽ phải chuyển tới một khi cách ly tập trung cùng với những người khác, tự học cách chăm lo cho bản thân trong thời gian xa gia đình này. 

Người lớn thì việc chăm lo cho mình có thể dễ dàng nhưng đối với các bé nhỏ, thì đây là là một điều không ai muốn xảy ra một chút nào. Các em còn quá nhỏ để có thể hiểu được. Những hình ảnh em bé đi cách ly dưới đây mà Phunugioi.com chia sẻ là những bức ảnh xúc động nhất, mời cùng dõi nhìn nhé!

Những hình ảnh em bé đi cách ly xúc động nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh em bé đi cách ly

Khi dịch bệnh COVID – 19 còn diễn biến phức tạp, người lớn được tiêm vacxin 2 mũi đầy đủ, nhưng các em nhỏ thì chưa được tiêm vacxin nên cần được bảo vệ nhiều hơn. 

Mỗi gia đình cần tự lên kế hoạch để nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho chính bản thân và cả cho những người xung quanh. Bởi vì, đây là cuộc chiến cần sự chung tay của toàn xã hội chứ không phải của riêng ai. Khi có sự an toàn đó, thì các em nhỏ mới đảm bảo được chăm sóc, vui chơi, phát triển trong điều kiện tốt nhất. 

Những hình ảnh này sẽ là lời nhắc nhở cho tất cả chúng ta, không được chủ quan, lơ là, và luôn tuân theo quy tắc 5K và những quy định của nhà nước.

Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh này cho bạn bè, người thân của mình để ngắm nhìn và hỏi cảm nhận của họ ra sao, đó cũng chính là một cách để truyền tải thông điệp phòng chống dịch bệnh một cách hiệu quả đó.

Đây cũng có thể coi là niềm tin cho sự chiến thắng đại dịch, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, thì sớm muộn chúng ta cũng đẩy lùi được COVID – 19. Khi các em nhỏ, còn có ý thức và chiến đấu mạnh mẽ, vậy thì người lớn lại không thể đúng không?

Hãy cùng Phunugioi.com chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19 này nhé!