Những hình ảnh tuyển dụng độc đáo và ấn tượng nhất dành cho HR

Hình ảnh tuyển dụng độc đáo, vui nhộn, hài hước và ấn tượng dành cho các HR, công ty khi thực hiện tìm kiếm những nhân viên, cộng tác viên…

hình ảnh tuyển dụng

Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng tăng bởi sự phát triển của rất nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Để có thể thu hút được nhiều lao động tiềm năng, các công ty, tổ chức luôn phải đầu tư rất nhiều vào tin tuyển dụng. Hình thức tuyển dụng cũng phần nào tạo được ấn tượng và thu hút người lao động mà trong đó, ảnh tuyển dụng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tác động đến hiệu quả tuyển dụng của công ty bạn.

Top những hình ảnh tuyển dụng đẹp

Để có được một tin tuyển dụng đẹp mắt và hấp dẫn thì chắc chắn không thể thiếu hình tuyển dụng ấn tượng. Hãy cùng Phunugioi.com khám phá những hình ảnh độc đáo nhất, giúp bạn nhanh chóng “chiêu mộ nhân tài”.

Ý nghĩa của hình ảnh tuyển dụng

  • Hình tuyển dụng có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút lao động. Thông thường, người xem tin sẽ chú ý nhiều đến hình ảnh hơn, tiếp đó mới đến nội dung. Thế nên, nếu bạn có hình tuyển dụng đẹp và thu hút, chắc chắn bài tuyển dụng của bạn sẽ được nhiều người tương tác hơn.
  • Hình tuyển dụng còn cho thấy mức độ chuyên nghiệp của công ty bạn. Thông qua hình ảnh có thể cho thấy người đăng tuyển là có chăm chút và cầu kỳ trong khâu tuyển dụng hay không?
  • Hình ảnh đẹp và sắc nét sẽ tạo được nhiều thiện cảm hơn so với tin tuyển dụng không có hình ảnh hoặc hình ảnh quá mờ nhạt. Qua đó còn giúp cho các nhà tuyển dụng “ghi điểm” với người ứng tuyển, những nhân viên giỏi luôn nhắm đến những công ty chuyên nghiệp và có tầm.

Một số lưu ý khi đăng tin tuyển dụng

Nhằm giúp cho bài tuyển dụng của bạn thêm ấn tượng và hiệu quả thì Phunugioi xin gửi đến bạn một số lưu ý nho nhỏ khi đăng tin tuyển dụng:

  • Tiêu đề rõ ràng và chính xác, thông tin đề cập cụ thể, ngắn gọn, xúc tích bao gồm: công ty tuyển dụng, bộ phận tuyển dụng, công việc, vị trí cụ thể, yêu cầu công việc, địa điểm, thời gian làm việc,…
  • Tránh mắc các lỗi chính tả, lỗi định dạng, lỗi font trong bài tuyển dụng, không viết tắt.
  • Nên giới thiệu sơ lượt về công ty và những thông tin cơ bản về công ty như địa chỉ, hotline, ngày thành lập, sản phẩm – dịch vụ cung cấp, lĩnh vực hoạt động,… để tạo niềm tin cho người ứng tuyển.
  • Cung cấp yêu cầu công việc cụ thể để có thể sàng lọc lao động tốt nhất, tránh mất thời gian cho cả hai bên.
  • Nhấn mạnh lý do và lợi ích khi người lao động ứng tuyển vào công việc này: thu nhập cao, cơ hội thăng tiến, chế độ bảo hiểm, bữa trưa miễn phí, văn phòng đẹp,…

Hy vọng những thông tin và hình tuyển dụng mà Phunugioi mang lại sẽ thực sự hữu ích với bạn và công ty của bạn. Chúc bạn nhanh chóng tìm kiếm được những nhân viên tốt nhất và phù hợp nhất!