300+ Hình ảnh FA hài hước, TROLL vui vẻ, không cô đơn

Hình ảnh FA hài hước, vui vẻ, không cô đơn và đáng yêu nhất dành cho những người độc thân tải về để trải nghiệm, troll chọc bạn bè trên MXH, giúp cho cuộc sống thêm tràn ngập tiếng cười vui vẻ, sảng khoái.

Hình ảnh FA lập đàn cầu mưa trong ngày lễ
Hình ảnh FA lập đàn cầu mưa trong ngày lễ

FA là được định nghĩa như thế nào?

FA là viết tắt của cụm từ trong tiếng Anh là Forever Alone. Nếu dịch cụm từ này ra tiếng Việt nôm na nghĩa là “mãi mãi cô đơn”.

Tuy nhiên trên thực tế FA hay Forever Alone mang nghĩa mở hơn, không quá “đáng sợ” như thế. FA đơn giản là chỉ là những người chưa có hay đã chia tay người yêu, đang sống độc thân một mình. Những người thích một mình, không hoặc chưa muốn có người yêu cũng được gọi là FA.

Hình ảnh FA hay định nghĩa về cụm từ này cũng rất phong phú. Trong giới chuyên ngành Fa còn là Fundamental Analysis (phân tích cơ bản) trong Kinh doanh. Cũng có thể được hiểu là Ký hiệu của lực đẩy Ác-si-met, có đơn vị đo N nếu bạn đang nói chuyện với một dân chuyên Lý.

Hình ảnh FA chế vui nhộn
Hình ảnh FA chế vui nhộn

Hình ảnh FA hài hước, dễ thương đẹp nhất

Hình ảnh FA thường gắn liền với những câu Slogan chất, những quan điểm “của riêng dân FA”, là ý tưởng sáng tác rất dồi dào cho các tác giả. Mời bạn ngắm nhìn loại ảnh FA tái hiện một phần đời sống và cảm xúc của họ đã được Phunugioi.com tổng hợp ở dưới này nhé!

Xem thêm:

4 kiểu FA thường gặp

Thế giới có đến 8 tỷ người cớ sao mình vẫn FA? Câu hỏi vui của hội FA mỗi khi đến dịp lễ lớn, người ta tay trong tay với Gấu, mình vẫn lẻ bóng một mình. Có những người lại cảm thấy FA là hạnh phúc, là sự lựa chọn.

  • FA yêu đơn phương: đây là những người đang thích hoặc yêu thầm một ai đó nhưng không dám bày tỏ. Hoặc bày tỏ rồi nhưng bị từ chối. Đây là kiểu FA mang đến những cảm xúc rất khó chịu và gần như không ai muốn mình rơi vào kiểu này.
  • FA tôn thờ sự nghiệp. Họ đặt sự nghiệp lên hàng đầu, mải mê tìm kiếm sự thành công và chỗ đứng trong công việc. Họ không vội vàng đi tìm một nửa của mình.
Hình ảnh FA trong cuộc sống
Hình ảnh FA trong cuộc sống
  • FA chờ người tử tế để yêu: Đây được xem là những người có tiêu chuẩn cao, gặp ai cũng chưa ưng nên mãi FA. Slogan của họ là FA vì chờ người tử tế mới yêu.
  • FA vì mình thích thế: Những cô nàng/anh chàng tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Họ cảm thấy hài lòng và vui vẻ với cuộc sống hiện tại mà không cần thêm một ai đó. Họ thực sự là những người mạnh mẽ.

Tuy nhiên có những người không yêu đơn phương, không tôn thờ sự nghiệp, không thích FA nhưng vẫn đang FA, tỷ lệ này chiếm phần lớn trong giới trẻ hiện nay. Nói vui rằng họ vẫn đang nỗ lực để sớm thoát khỏi hình ảnh FA này. FA vốn dĩ không đáng sợ, đáng sợ không biết mình FA đến bao giờ.