Hình ảnh chế thả thính tương tác cực cao dành cho FA

 

Hình ảnh chế thả thính cute siêu đáng yêu, cực hài hước và vui vẻ dành cho các bạn đang độc thân, chưa có người yêu nói về tình yêu buồn, cô đơn…

ảnh chế thả thính

Ngày nay, với sự phát triển thần tốc của internet mà mạng xã hội cũng dần trở nên quen thuộc và không thể thiếu với cuộc sống của mỗi chúng ta. Mạng xã hội không chỉ là nơi giao lưu, kết bạn mà còn là nơi để bạn bày tỏ những mong muốn, suy nghĩ, tâm trạng, quan điểm,… Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm “nửa kia” thông qua nền tảng này, và cách tốt nhất để thu hút bạn khác giới đó chính là những status thả thính độc đáo.

Thả thính là gì?

Khái niệm: Thả thính là hành động ám chỉ hành động quyến rũ, lôi cuốn, thu hút sự chú ý của người khác và đặc biệt là bạn khác giới. Điều này giúp bạn nhanh chóng “tán tỉnh” được crush hoặc là phát hiện ra người có tình ý với mình thông qua những tin nhắn, status đơn giản.

Thính là một loại gia vị được sử dụng trong quy trình chế biến ẩm thực Việt Nam. Thính được làm từ gạo rang vàng giã mịn hoặc là bánh đa nướng, vừng, ngô giã mịn. Theo nghĩa đen, thả thính là hành động chỉ người cầm thính thả xuống để dụ con mồi như cá, tôm,…

Những hình ảnh chế thả thính hay nhất

Nào hãy cùng Phunugioi.com nhìn ngắm những hình ảnh thả thính siêu độc – lạ và ấn tượng dưới đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Ý nghĩa của ảnh chế thả thính

  • Một chiếc ảnh chế sẽ giúp status, story hay tin nhắn của bạn trở nên thu hút, trực quan và sinh động hơn, từ đó lôi kéo được lượt tương tác và phản hồi như bạn bè và “đối tượng” mà bạn muốn thả thính.
  • Ảnh chế thả thính còn mang lại niềm vui, tiếng cười thông qua những câu nói, quotes, câu chuyện hài hước được gửi gắm thông qua bức ảnh.
  • Bạn cũng có thể dùng ảnh thả thính để thử lòng những chàng trai xung quanh mình, để xem rằng ai sẽ “đớp thính” và ai thực sự không quan tâm đến bạn.
  • Ảnh chế thả thính hay, ấn tượng sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng “FA” đấy nhé!
  • Ngoài ra, bạn còn có thể dùng những hình ảnh này làm quà tặng bạn thân “ế chổng ế chơ” của mình hay ai đó – người mà bạn cảm thấy rằng họ đã cô đơn quá lâu rồi.

Ngày nay, những câu nói, từ ngữ mạng dần phổ biến hơn trong đời sống của mỗi chúng ta. Hãy thử một lần “rắc thính” bằng những ảnh chế thả thính độc đáo nhất mà Phunugioi vừa mang đến ở trên. Chúc bạn nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp nhất nhé!