Hình ảnh Thanos đẹp trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Hình ảnh Thanos đẹp, ngầu, chất lượng cao, 4K dành cho các fan hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel tải về chiêm ngưỡng, làm hình nền điện thoại, máy tính cực chất.

Hình ảnh Thanos đẹp trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Hình ảnh Thanos đẹp trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Thanos – nhân vật phản diện mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Góp mặt trong bộ phim khác nhau như:  Avengers: Hồi kết,  Avengers: Đế chế Ultron, Vệ tinh dải Ngân Hà, Biệt đội siêu anh hùng và Iron Man. Cùng phunugioi.com qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về hình ảnh Thanos

Hình ảnh Thanos được xây dựng dựa trên nhân vận hư cấu trong bộ truyện của 2 nhà văn Mike Friedrich và Jim Starlin, được xuất bản bởi Marvel Comisc.

Theo đó, Thanos là con của cặp vợ chồng Sui-san và A’lars trên hành tinh Titan, là hậu duệ của Eternal. Thanos phải trải qua tuổi thơ lặng lẽ, cô độc gần như không có sự tiếp xúc với cộng đồng của mình. Tự ti về ngoại hình vì mang đột biến gen Deviant với vẻ bề ngoài khác với người cùng hành tinh. Hình ảnh về Thanos mà chúng ta vẫn thấy mang nước da xám xịt, thân hình thô lỗ, cục mịch.

Mẹ của Thanos từng cố gắng giết con trai của mình. Bà cho rằng sự xuất hiện và khác biệt của Thanos sẽ làm hủy hoại Vũ Trụ. Nhưng A’lars đã kịp ngăn cản lại. Vốn là người theo chủ nghĩa hòa bình, thế giới của Thanos là anh trai và thú cưng của mình. Cho đến một ngày, Thanos rơi vào tình yêu của hiện thân vật lý của cái chết, Mistress Death.

Hình ảnh Thanos đẹp trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Hình ảnh Thanos với chiếc găng tay thần kì

Hình tượng nhân vật Thanos luôn cố gắng tìm kiếm cuộc sống mới, tăng cường sức mạnh của mình thông qua những kiến thức khoa học vượt trội mà anh có được. Và đã từng trở thành cướp biển, thậm chí thuê trẻ em làm việc cho mình.

Hình ảnh Thanos đẹp trong vũ trụ Marvel

Gác qua câu chuyện Thanos là nhân vật phản diện, mời bạn chiêm ngưỡng loạt ảnh về Thanos trong Marvel hiện lên vô cùng đẹp và mạnh mẽ dưới đây nhé!

Xem thêm:

Hình ảnh Thanos có những điểm nổi bật gì?

Cả trong phim của Marvel hay trong những bộ truyện, Hình Thanos được biểu hiện là một nhân vật mang nhiều sức mạnh và khả năng siêu phàm.

  • Thông minh: Trong hành tinh Titan, Thanos sở hữu sự hiểu biết và kiến thức vượt trội. Ngoài là người thông thái nhất hành tinh, anh còn là một trong những siêu trí tuệ vũ trụ.
  • Thể lực: Sở hữu cơ thể không biết mệt cùng với sức bền vô hạn, Thanos thậm chí đã đấu tay không với Galctus và Odin.
  • Sức chịu đựng: Cơ thể Thanos gần như trở nên bất hoại sau lần được hồi sinh bởi Mistress Death. Chống được bệnh tật, chống được các đòn ngoại cảm. Thậm chỉ các bộ phận trong cơ thể có thể tái tạo lại nếu bị cắt đứt.
Hình ảnh Thanos chiến đâu
Hình ảnh Thanos chiến đâu
  • Tốc độ: Tốc độ lớn, phản xạ nhanh
  • Kết hợp với Găng tay vô cực: Dễ dàng đánh bại các siêu anh hùng. Làm biến mất sự sống của nửa vũ trụ trong một cái búng tay.
  • Kết hợp với Trái tim vũ trụ: trở thành sinh vật mạnh nhất hành tinh.

Thanos có thể tạo ra lá chắn dựa trên trường lực nhờ khả năng thao túng thực tại, năng lượng và vật chất. Có thể nói Thanos là nhân vật đáng gờm trong vũ trụ Marvel. Ngay sau khi xuất hiện trong các bộ phim, hình ảnh Thanos được nhiều người yêu thích dù là nhân vật phản diện. Ngoài Marvel, dễ bắt gặp nhân vật này xuất hiện trong các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh: phim hoạt hình, Arcade Game và cả trò chơi điện tử.

Nếu bạn cảm thây yêu thích nhân vật này thì hãy tải những hình Thanos mà Phunugioi.com chia sẻ qua bài viết này. Bạn có thể sử dụng chúng làm hình nền điện thoại, máy tính hay ứng dụng vào các tờ poster, quảng cáo cho các dự án phim hot của công ty. Chúc bạn tìm được những bức hình đẹp ưng ý.