Vẽ tranh thủy mặc cổ điển, hiện đại, đơn giản mà cực đẹp

Vẽ tranh thủy mặc Trung Quốc, Nhật Bản, cổ điển, hiện đại, đơn giản mà cực đẹp dành cho những ai có niềm đam mê vẽ tranh, yêu thích phong cách cổ điển, thư pháp, thuỷ mặc, tải về để tham khảo, tìm hiểu, học cách vẽ tranh…

Vẽ tranh thủy mặc đơn giản, đẹp nhất
Vẽ tranh thủy mặc đơn giản, đẹp nhất

Xem thêm:

Thuỷ mặc là một dạng hoạ tranh có nguồn gốc từ Trung Quốc sau đó thì lan truyền sang cả nước Nhật Bản. Loại tranh này được thực hiện vẽ bằng cách sử dụng mực mài với nước rồi lấy bút lông để vẽ lên trên vải lụa, với những đường nét mềm mại, uyển chuyển, màu sắc thường chủ yếu là màu đen và màu trắng. Tuy nhiên, ngày nay thì loại tranh này đã được nâng cấp, sáng tạo hơn về mặt màu sắc để có được những bức hoạ thuỷ mặc sinh động, bắt mắt hơn.

Với tranh thuỷ mặc thì độ chính xác không cao mà tất cả các chi tiết trên đó chỉ mang tính ước lệ và thường diễn tả tâm trạng trầm tư, suy tư về cảnh đời. Khi nhìn vào những bức tranh thuỷ mặc người ta thường có một cái cảm giác gì đó buồn buồn, man mác, lãng mạn hoà cùng khung cảnh sông núi, mây trời mờ mờ, ảo ảo…

Những tranh vẽ thuỷ mặc đẹp nhất

Nếu bạn có hứng thú muốn tìm hiểu, học vẽ tranh thuỷ mặc thì xin mời cùng Phunugioi.com ngắm nhìn những bức hoạ tuyệt đẹp ở dưới này nhé!

Giá trị của tranh vẽ thuỷ mặc

  • Giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại tranh vẽ nổi tiếng được xuất hiện từ thời cổ xưa của nhân dân Trung Hoa mang tên thuỷ mặc.
  • Mỗi một bức hoạ sẽ mang những ý nghĩa, giá trị khác nhau đối với người hoạ sĩ cũng như với người nhìn, tuỳ theo sự cảm nhận của mỗi người.
  • Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, cổ trang, thư pháp, thuỷ mặc thì những bức tranh vẽ ở trên sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tải về cài đặt làm hình nền máy, avatar, ảnh bìa…để có thể ngắm nhìn bức tranh mình yêu thích bất kỳ lúc nào, hay bất kỳ nơi đâu.
  • Là nguồn tài liệu vô cùng giá trị dành cho những bạn nào muốn học vẽ tranh, giúp bổ sung thêm loại tranh vẽ phong cách cổ xưa nổi tiếng thế giới của đât nước Trung Quốc.

Cho dù bạn muốn sử dụng cho bất kỳ mục đích nào đó của bản thân, thì Phunugioi.com tin rằng chúng đều rất thú vị và hữu ích đấy. Hãy tải và lưu vào máy để sử dụng nhé!