Những hình ảnh cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) đẹp và dễ thương nhất

Hình ảnh cung Bọ Cạp đẹp và dễ thương nhất dành cho nam, nữ với các thể loại: chibi, anime, chòm sao Thiên Yết…

hình ảnh cung bọ cạp đẹp

Cung Bọ Cạp gắn liền với con vật mang đến cảm giác đáng sợ, uy hiếp mọi người. Thế nhưng, liệu rằng những người thuộc cung hoàng đạo này có thực sự mạnh mẽ, hung dữ như con vật này? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua những hình ảnh đẹp mà Phunugioi.com chia sẻ nhé.

Thông tin cung Bọ Cạp

  • Tên tiếng Anh: Scorpio
  • Tên thường gọi: Bọ Cạp
  • Tên gọi khác: Thần Nông, Thiên Hạt, Hổ Cáp, Thiên Yết
  • Ngày sinh: 24/10 – 22/11
  • Ký hiệu: Chữ M
  • Nhóm nguyên tố: Nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư)
  • Đặc điểm: Cung hoàng đạo đứng thứ 8. Biểu tượng là con bọ cạp mạnh mẽ.

Bộ sự tập về hình ảnh cung Bọ Cạp

Sự tích về cung Bọ Cạp

Nữ thần Hera trong thần thoại Hy Lạp đã sai chú bọ cạp của mình tấn công thợ săn Orion. Bọ cạp đã nhanh chóng giết chết Orion theo lệnh chủ nhân của mình. Sau khi chết, cả hai đều được bay lên trời và biến thành 2 chòm sao tách biệt nhau. Ngoài ra, truyền thuyết về cung Bọ Cạp cũng được kể với một phiên bản khác. Do ganh tỵ sự quan tâm của thần Artemis đối với Orion, Apollo đã sai bọ cạp giết chết người thợ săn này.

Sau khi Orion chết, Apollo đã vô cùng hối hận về việc mình đã làm. Ông chuộc lỗi bằng cách đem linh hồn Orion lên trời. Hai chòm sao Orion và Bọ Cạp nằm cách biệt và đối diện nhau. Nếu như bạn để ý kỹ trên bầu trời, mỗi khi chòm sao Bọ Cạp xuất hiện, Orion sẽ dần mờ nhạt đi. Giống như chàng thợ săn Orion đen đủi đang ẩn nấp và trốn tránh nanh vuốt truy đuổi của chú bọ cạp hung ác.

Tính cách nổi bật của cung Bọ Cạp

Hình ảnh cung Bọ Cạp luôn được nhắc đến với sự mạnh mẽ, quật cường và khôn ngoan. Những người thuộc cung Bọ Cạp có ngày sinh bắt đầu từ ngày 24/10 đến 22/11. Đa phần họ đều sở hữu trí tuệ cao, sự hiểu biết sâu sắc. Lớp vỏ bọc cứng cáp bên ngoài giúp Bọ Cạp tự bảo vệ mình trước kẻ thù. Chính vì vậy, ở họ luôn toát lên vẻ lạnh lùng, cao ngạo. Ngay cả những người thân trong gia đình, bạn bè cũng đôi khi không thể hiểu được họ. Tuy ít bạn bè nhưng những mối quan hệ này của Bọ Cạp đều rất bền chặt.

Cung Bọ Cạp thường dửng dưng trước những lời bàn tán của mọi người về mình. Họ bỏ ngoài tai và không bao giờ để bản thân bị ảnh hưởng từ người ngoài. Tính cách này giúp họ bảo vệ bản thân không bị tổn thương trước những lời nói châm chọc. Những người cung Bọ Cạp đều khá sòng phẳng trong mọi mối quan hệ. Họ chỉ hành động theo lý trí và bản năng của mình. Chỉ cần có mục tiêu đặt ra, họ sẽ theo đuổi đến cùng. Thế nhưng, Bọ Cạp khá đa nghi. Điều này khiến họ vô tình đẩy bản thân vào những thất bại đáng tiếc.