Hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni uy nghiêm, đẹp nhất

Hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni uy nghiêm, đẹp, chất lượng cao, sống động dành tặng cho những người con Phật Tử, những người yêu Phật Pháp tải về để chiêm bái, làm hình nền, ảnh bìa, avatar để cầu nguyện may mắn, an lạc, hạnh phúc.

Hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp, chất lượng cao
Hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp, chất lượng cao

Xem thêm:

Thích Ca Mâu Ni được biết đến là một nhà tu hành, truyền giáo, thuyết giảng và đạo sư, sống ở Ấn Độ thời Cổ Đại, người sáng lập ra Phật pháp.

Sinh ra là một vị hoàng tử nhưng Ngài không tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý của hoàng gia mà đi tìm con đường tu hành mặc dù vua cha có ra sức ngăn cản nhưng đều không được. Trải qua 6 năm khổ tu, Ngài đã đạt đến cảnh giới giác ngộ hoàn toàn ở tuổi 35, sau đó dành phần đời còn lại để đi truyền dạy Phật pháp ở khắp mọi nơi với mục đích giúp chúng sinh giác ngộ, giải thoát khỏi khổ đau của bản thân và đạt được hạnh phúc tối thượng.

Sau khi đạt đến cảnh giới giác ngộ hoàn toàn thành Phật, Thich Ca Mâu Ni có những hiệu: Như Lai, Ứng Cúng, Chính Biến Tri, Minh Hạnh Túc, Thiện Thệ, Thế Gian Giải, Vô thượng Sĩ, Điều Ngự Trượng Phu, Thiền Nhân Sư, Thế Tôn.

Nguồn: Wikipedia

Những hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp nhất

Mời bạn cùng Phunugioi.com chiêm ngưỡng loạt ảnh chất lượng nhất về Phật Thích Ca Mâu Ni ở dưới này nhé!

Giá trị và ý nghĩa của những hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni

  • Giúp chúng ta nhận biết và phân biệt rõ hơn về hình dạng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni với những Đức Phật khác trong giới Phật
  • Mang tới cho ta những hình ảnh tuyệt đẹp và chất lượng về Phật Thích Ca Mâu Ni để có thể chiêm bái thoả thích bất kỳ nơi đâu hay lúc nào đó muốn.
  • Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này cho các mục đích riêng như: làm hình nền máy tính, điện thoại, ảnh bìa, avatar trong những ngày lễ, cúng gường hay tài liệu liên quan tới Phật giáo…để cầu may mắn, hạnh phúc, bình an.
  • Nếu bạn là một Phật tử thì những ảnh này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể in ra làm tranh treo ở phòng thờ hay in lên những vật dụng trang trọng, may mắn.

Phunugioi.com dành tặng các bạn những hình ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ở trên với mong muốn mọi điều may mắn, bình an, hạnh phúc sẽ đến với cuộc sống của các bạn. Hãy tải và lưu vào máy nếu bạn thấy thích và hữu ích nhé!