Tải hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp và thanh tịnh nhất

Tải hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp và thanh tịnh nhất mang đến cho người sở hữu cảm giác yên bình, thư thái trong tâm hồn…

tải hình ảnh phật quan thế âm bồ tát

Thông tin cơ bản về Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

  • Tên gọi khác: Quan Âm Bồ Tát, Quán Âm
  • Hình ảnh Phật Quan Âm phổ biến: Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, Phật Quan Âm cưỡi rồng, Quan Âm ẵm một đứa bé, Quan Âm và đồng tử theo hầu,…
  • Đặc điểm: Phật Quan Âm thường xuất hiện trong hình dáng người phụ nữ trong bộ y phục màu trắng có đội mũ, tay phải cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình cam lộ. Theo Phật giáo, Phật Quan Âm là người đã tu hành chính quả nên các giác quan có thể dùng chung (mắt có thể nghe, tai có thể nhìn, lưỡi có thể ngửi,…). Chính vì vậy, mọi người luôn tin Phật Quan Âm là vị bồ tát nhìn thấu mọi oan ức, nỗi lòng của chúng sinh.

Hình ảnh Phật Quan Âm đẹp nhất

Trong phong thủy, Phật Quan Âm tượng trưng cho sự hướng thiện, bình an. Hình ảnh Phật Quan Âm luôn đem lại cho người xem cảm giác dễ chịu, bình yên. Vì vậy, mọi người thường hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát để làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại.

Ý nghĩa của Phật Quan Âm đối với con người

Theo tín ngưỡng, Phật Quan Âm xuất hiện để phổ độ chúng sinh, cứu giúp những chúng sinh gặp nạn, nhất là nạn lửa, nạn nước, quỷ dữ và đao kiếm.

Phật Quan Âm còn tượng trưng cho sự từ bi hỉ xả: nhành liễu là sự nhẫn nhịn, bình thanh tịnh chứa cam lồ là là sự từ bi. Hình tượng Phật Quan Âm cũng mang ý nghĩa răn dạy chúng ta sống hướng thiện, có ích cho xã hội.

Trong phong thủy, việc sử dụng tượng Quan Âm hay mặt dây chuyền Phật Quan Âm giúp mang đến sự bình an, thanh tịnh và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, người ta cũng tin rằng hình tượng Phật Quan Âm cũng giúp con người tâm tính trở nên từ bi và hướng đến cái thiện.

hình ảnh phật quan thế âm bồ tát

Giá trị hình ảnh Phật Quan Âm

Hình ảnh Phật Quan Âm thường tạo cho chúng ta cảm giác bình yên. Vì vậy, nó được ứng dụng để làm ảnh nền điện thoại/ máy tính, ảnh bìa Facebook, thậm chí người ta còn in ra để treo trong nhà.

Ngoài ra, chúng còn được dùng làm ảnh minh hoạ cho các bài chia sẻ về Phật giáo, Phật Quan Âm. Nếu bạn là một người sáng tạo nội dung trên Youtube, hãy biến một trong những hình ảnh trên thành thumbnail cho video cùa bạn. Hoặc bạn cũng có thể tạo thành một video phát các bài nhạc Phật giáo kèm slideshow ảnh để video thu hút, ấn tượng hơn.

Trên đây là một vài thông tin về Phật Quan Âm, nếu bạn thích và tin những điều tốt đẹp mà Phật Quan Âm mang lại thì hãy tải những hình ảnh mà Phụ Nữ Giỏi đã chia sẻ nhé.