Hình ảnh sư tử – Hình nền SƯ TỬ đẹp DŨNG MÃNH OAI VỆ

Hình ảnh sư tử – hình nền sư tử đẹp nhất cho điện thoại, máy tính với các thể loại: 3d, ảnh chụp sư tử dũng mãnh, oai vệ, sư tử con dễ thương, đáng yêu…

Thông tin về sư sử

  • Tên tiếng Anh: Lion
  • Nguồn gốc: Sư tử là một trong những đại diện trong họ Mèo, thuộc chi Báo. Sư tử được xếp vào mức động vật sắp nguy cấp trong thanh Sách Đỏ IUCN từ năm 1996.
  • Đặc điểm: Sư tử đực có bờm trên đầu, vai và ngực, chúng có túm lông ở đuôi và thường mạnh hơn con cái. Lông sư tử thường thay đổi từ màu sáng đến màu xám bạc, nâu đỏ, nâu đậm.
  • Phân bố: Sư tử được tìm thấy nhiều nhất ở châu Phi, một số khác phân bố ở lục địa Á – Âu, chúng thường sống ở các đồng bằng rộng rãi. Sư tử cũng có thể xuất hiện ở các vùng núi, cao nguyên.

Hình ảnh sư tử đẹp nhất

Hình tượng chúa tể rừng xanh – sư tử có biểu trưng cho sự dung cảm, niềm tự hào và sức mạnh to lớn. Nào hãy cùng Phunugioi xem qua bộ sưu tập hình ảnh sư tử đẹp để làm hình nền cho máy tính, điện thoại nhé!

Ý nghĩa của hình ảnh sư tử

  • Sử tử đại diện cho sức mạnh, sự quyền uy nên hình ảnh sư tử cũng mang đến người xem cảm giác tương tự. Sự oai phong của loài động vật này khiến nhiều người thích thú.
  • Hình tượng sư sử còn biểu trưng cho sự dũng cảm, hình ảnh sư tử đặc biệt dành cho những ai đang gặp phải khó khăn, chưa tìm được hướng đi đúng, hoặc đang trong giai đoạn cố gắng, nổ lực hết mình để đạt được mục tiêu nào đó. Dù là cá nhân nào thì hình ảnh về sư tử cũng sẽ mang đến sự động viên to lớn.
  • Hình ảnh sư tử còn giúp bạn bộc lộ tình yêu thương động vật và ý thức bảo vệ động vật và tự nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh sư tử để truyền bá ý thức bảo vệ động vật hoang dã với tất cả mọi người.
  • Hình ảnh chất lượng về sư tử còn có thể dùng để làm hình nền máy tính, điện thoại, ảnh đại diện, ảnh nền,…

Sư tử trong văn hóa

Sư tử là một biểu tượng động vật phổ biến trong hầu hết các nền văn hóa. Nó xuất hiện nhiều nhất ở nghệ thuật và văn chương. Các nhà khoa học cũng đã tìm thấy sư tử trong các bức tranh vẽ trên hang vào thời kỳ đồ đá. Bên cạnh đó, hình ảnh sư tử còn được chia sẻ rộng rãi thông qua các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ, quốc kỳ, các bộ phim,…

Sư tử còn lại hình tượng đại diện cho sự quý phái, sức mạnh trong các nền văn hóa lớn tại châu Á, châu Âu, châu Phi,… và do đó nó thường được xem như là biểu tượng cho Hoàng gia hay các hiệp sĩ.

Bạn đã tải những hình ảnh sư tử đẹp nhất về máy chưa? Đừng quên chia sẻ bài viết này và thường xuyên truy cập vào website của Phunugioi để sưu tầm thêm nhiều hình ảnh đẹp và chất lượng nhất nhé!