Những hình ảnh pentakill đẹp mắt và độc đáo nhất

Những hình ảnh pentakill đẹp mắt nhất với những pha chiến đấu hoành tráng, độc đáo của các vị tướng LMHT dùng làm hình nền cho điện thoại, máy tính…

Hình ảnh pentakill Yasuo

Pentakill là gì?

Pentakill là một từ nóng dùng để chỉ danh hiệu một gema thủ có thể chiến đấu một mình và giết chết liên tiếp 5 thành viên của đối phương trong một khoảng thời gian ngắn cho phép.

Tổng hợp những hình ảnh pentakill đẹp mắt

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh pentakil đẹp mắt nhất mà PNG muốn chia sẻ tới các game thủ. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Ý nghĩa của những hình ảnh pentakill

Mỗi một trò chơi, cuộc chơi đều có người thắng kẻ thua, người giỏi kẻ yếu. Trong game LMHT cũng vậy, có những cấp bậc dành cho người chơi với các tên gọi khác nhau dựa vào chiến tích của họ. Và pentakill là một cái tên danh hiệu dành cho game thủ hạ được liên tiếp 5 thành viên của đối thủ.

Hình Pentakill thể hiện đẳng cấp của các game thủ trong LOL và được nhiều người chơi yêu thích, ngưỡng mộ, luôn mong muốn mình chơi đạt được như vậy.

Nhiều hình pentakill đẹp đã mắt được tạo lên từ các vị tướng Zed, Lucian, Yasuo…chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn những giây phút trải nghiệm hình ảnh vui vẻ tuyệt vời. Giúp bạn có được tinh thần lạc quan, tích cực để hoàn thành mọi công việc hay nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo, tốt nhất.

Nếu bạn đã từng là pentakill thì chắc hẳn bạn đã biết cảm giác thích thú, vui sướng lúc ấy. Và mỗi khi nhìn vào những pentakill ấn tượng thì bạn như tìm lại được cảm giác tuyệt vời ấy. Vậy tại sao lại không tải hình nền pentakill để cài cho điện thoại để được tận hưởng cảm giác đó mỗi ngày nhỉ?

Liên Minh Huyền Thoại là một game vừa mang tính giải trí vừa là thi đấu. Mỗi pentakill là một thành công của cuộc đấu trí giữa những người chơi. Vì thế, khi nhìn vào những hình ảnh này thì các bạn sẽ cảm nhận được cảm giác của người chiến thắng và sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được thành công.

Hãy tải hình pentakill về máy cài làm hình nền để được nhìn ngắm mỗi ngày cho thoả niềm đam mê yêu thích đối với game Liên Minh Huyền Thoại.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết! Thân ái!