Hình ảnh Rồng 3D – Hình nền RỒNG đẹp uy lực, dũng mãnh nhất

Hình ảnh Rồng 3D, rồng lửa, rồng vàng đẹp, ngầu, cute nhất. Trong phong thủy, đây là con vật tượng trưng cho tài lộc và may mắn

hình ảnh rồng 3d

Những hình ảnh Rồng 3D uy lực, dũng mãnh, đẹp nhất hiện nay

Hình ảnh rồng trong phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa, một trong số đó là may mắn và tài lộc. Cho nên có khá nhiều người tìm kiếm hình ảnh con vật này để làm hình nền thiết bị nhằm thu hút tiền bạc về ví. Không chỉ thế, rồng còn là con vật linh thiêng xuất hiện trong tín ngưỡng tôn giáo, luôn hiện diện với vẻ ngoài uy nghiêm, sức mạnh. Để tìm hiểu rõ hơn về hình ảnh con vật này.Phunugioi.com mời bạn xem tuyển tập dưới đây

Giới thiệu sơ lược về Rồng

Rồng hay còn có tên gọi khác là Long. Tùy vào mỗi quốc gia khác nhau mà người ta xem ý nghĩa của linh vật này cũng khác nhau. Cả phương Đông và phương Tây họ đều cho rằng đây chính là linh vật biểu hiện cho sức mạnh phi thường. Thế nhưng, ở phương Tây người ta lại cho rằng đây là một con vật không hề có thực, chỉ là do ảo tưởng mà ra, đơn giản chúng chỉ là một loài khủng long.

Còn đối với những nước Châu Á, thì họ coi Rồng là một linh vật linh thiêng. Rồng mang trong mình 4 sức mạnh bất diệt là gió, lửa, đất và nước.

tổng hợp hình ảnh rồng 3d

Những hình ảnh Rồng có ý nghĩa gì?

Rồng cũng là một loài vật được góp mặt trong 12 con giáp, biểu hiện cho sức mạnh tối thượng. Ở Việt Nam, Rồng có đặc điểm thân dài, nhiều vảy, đầu có sừng, chân có móng vuốt. Rồng là linh vật duy nhất có thể lên núi, xuống biển, thở ra nguyên khí của đất trời.

Người ta thường sử dụng hình ảnh Rồng với mong muốn có được nhiều may mắn, tốt lành. Đồng thời cũng là khởi nguồn của những sự khởi đầu mới mẻ.

Ngoài ra, hình ảnh Rồng cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho năng lượng của trời đất, tạo ra ánh sáng, mưa gió, đất đai,… Có lẽ vì vậy mà hình ảnh Rồng có ý nghĩa vô cùng to lớn trong phong thủy.

Khi đặt hình ảnh Rồng hay tượng Rồng trong nhà theo hướng Đông, hoặc đặt tượng Rồng đá xanh trong khuôn viên trước cửa nhà sẽ giúp gia tăng sinh lực, trừ khử những kẻ tiểu nhân có mưu đồ xấu xa và có thể hóa giải mọi tai ương trước mắt. Chính vì vậy, mà có rất nhiều người yêu thích tranh treo tường con rồng.

Bài viết trên đây của chúng tôi chắc chắn đã giúp bạn có thể hiểu được về ý nghĩa của linh vật Rồng. Đồng thời, những hình ảnh Rồng 3D cũng được mang đến để bạn lựa chọn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một bức ảnh ưng ý cho bản thân mình.