Hình ảnh Nezuko xinh đẹp, ấn tượng dành cho fan của Anime

Hình ảnh Nezuko xinh đẹp, ấn tượng với các thể hiện: hắc hóa, hoá quỷ, ngầu, cute, chibi dễ thương cho fan của thể loại anime tải về máy chiêm ngưỡng, làm hình nền, avatar.

Hình ảnh Nezuko
Hình ảnh Nezuko

Thông tin về Nezuko

Với các fan yêu thích thể loại anime thì chắc chắn không thể không biết tới Nezuko. Đây là nhân vật khá ấn tượng trong bộ truyện Kimetsu no Yaiba.

  • Tên đầy đủ: Nezuko Kamado.
  • Ngoại hình: Tóc dài màu đen. Thường xuất hiện với kiểu tóc búi điểm thêm nơ hồng. Ban đầu, Nezuko có đôi mắt màu đỏ rất đặc biệt. Sau này, vì bị biến thành quỷ, mắt của Nezuko đã chuyển thành hồng sáng như hiện tại.
  • Đặc điểm nhận dạng: Để phân biệt Nezuko với các nhân vật khác, bạn có thể quan sát vẻ bề ngoài của cô. Nezuko thường mặc kimono màu hồng có họa tiết ngôi sao. Đi dép màu hồn, tất trắng. Đặc biệt, miệng của Nezuko luôn ngậm một ống tre. Răng nanh sắc nhọn.
  • Kỹ năng: Nezuko có khả năng đặc biệt đó là tự biến đổi kích thước của cơ thể. Phần mắt nhân vật này thường có gân đỏ. Nhân vật này cũng có khả năng tái sinh rất tốt.
  • Tính cách nhân vật: Trước đây, Nezuko rất thiện lương, hiền lành. Sau này khi hóa quỷ, Nezuko trở nên hung ác hơn. Sẵn sàng tấn công bất cứ ai kể cả anh trai của mình.

Bộ sưu tập hình ảnh Nezuko đẹp nhất

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh Nezuko đẹp nhất mà Phunugioi.com sưu tầm được, mời cùng chiêm ngưỡng và tải về máy để làm hình nền cho điện thoại, máy tính… nhé!

Xem thêm:

Những điều bạn nên biết về Nezuko

Nhân vật Nezuko được đông đảo người hâm mộ anime yêu thích bởi cô nàng không chỉ dễ thương mà còn sở hữu tính cách rất tốt. Ngay cả khi đã hóa quỷ, Nezuko vẫn biết cách tự kiềm chế để không làm hại những người xung quanh.

Sau này, Nezuko đã tự thích ứng và giúp bản thân không cần phụ thuộc vào máu nữa. Cô còn có thể tấn công quỷ để bảo vệ người anh trai. Mất đi những ký ức tốt đẹp thế nhưng Nezuko vẫn luôn coi con người là người thân của mình và tìm cách bảo vệ họ.

Nezuko có khả năng biến hình cực kỳ tốt. Cô hoàn toàn có thể hóa mình thành người tí hon để nằm vừa vào chiếc giỏ. Trong tình huống cần chiến đấu, Nezuko sẽ trở lên to lớn và mạnh mẽ.

Nếu đọc truyện bạn còn nhận ra nhân vật này có kỹ năng tăng cường sức mạnh. Cú đá của Nezuko có thể đá bay đầu của con quỷ hung ác. Khi không may bị thương, Nezuko sẽ tự chữa lành. Cơ thể của nhân vật này rất dễ hồi phục.

Một điểm khác của Nezuko với các loài quỷ là cô có thể kháng ánh nắng mặt trời.

Vừa rồi là một số hình ảnh Nezuko cũng như thông tin về nhân vật này mà các fan anime không thể bỏ lỡ. Đón đọc thêm các bài viết khác trên Phunugioi.com để tìm hiểu sâu hơn về thế giới anime nhé!