Hình ảnh Doctor Strange đẹp trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Hình ảnh Doctor Strange đẹp, ấn tượng, chât lượng cao, 4K dành cho những ai yêu thích vũ trụ Marvel ngắm nhìn, tải và lưu về máy để làm ảnh nền hoặc avatar Facebook, Zalo.

Hình ảnh Doctor Strange
Hình ảnh Doctor Strange

Thông tin về Doctor Strange

  • Tên đầy đủ: Dr. Stephen Vincent Strange
  • Tên thường gọi: Doctor Strange
  • Ngày xuất hiện: 7/1963.
  • Giới thiệu nhân vật

Doctor Strange được biết đến là một trong các siêu anh hùng của vũ trụ Marvel. Với thân phận là một phù thủy tối cao, Doctor Strange đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ trái đất và con người khỏi các mối nguy. Năm 1978, nhân vật Doctor Strange chính thức được ra mắt khán giả trong bộ phim truyền hình về Marvel. Trong phim, người ta biết đến anh với cái tên ngắn gọn là Dr.Strange.

Bộ sưu tập hình ảnh Doctor Strange đẹp nhất

nếu là fan cứng của vũ trụ Marvel chắc chắn bạn sẽ khó lòng rời khỏi bộ sưu tập hình ảnh Doctor Strange mà Phunugioi.com giới thiệu ngay sau đây.

Xem thêm:

Những điều thú vị về nhân vật Doctor Strange

Chắc hẳn bạn đã biết, ban đầu Doctor Strange là một bác sĩ ngoại khoa cực kỳ tài giỏi. Tuy nhiên, sự cố tai nạn xe hơi đã cướp đi khả năng phẫu thuật của anh. Không chịu khắc phục trước số phận, Doctor Strange đã đi khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm cách chữa trị đôi tay của mình. Đúng lúc này, anh gặp được Thượng Cổ Tôn Giả. Đây cũng chính là bước ngoặt giúp Doctor Strange bước vào thế giới của phù thủy.

Bằng trí thông minh của mình, Doctor Strange nhanh chóng lĩnh hội các kiến thức. Ở học viện phù thủy, anh đã rèn luyện và tinh thông cả võ thuật lẫn ma thuật.

Trong vũ trụ Marvel, Doctor Strange là phù thủy mạnh nhất. Anh sở hữu các khả năng thao túng sức mạnh ma thuật của cả vũ trụ. Sử dụng nó để điều khiển mọi thứ. Thậm chí là chữa lành vết thương nhanh chóng.

Chưa dừng lại ở đó, Doctor Strange cũng có thêm khả năng mượn sức mạnh của thần linh và chúa quỷ. Anh dễ dàng hút được sức mạnh của kẻ thù và sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu không giữ vững được ý chí thì chính bản thân anh cũng gặp phải phiền toái.

Ngoài những sức mạnh vô biên, Doctor Strange cũng có điểm yếu. Một trong số chúng phải kể đến như phải sử dụng bùa chú cũng như làm dáng đúng mới có thể phát huy công lực. Cũng vì điểm này mà không ít lần anh thất thế khi bị kẻ địch tấn công.

Ngoài ra, dù có sức mạnh nhưng bản chất Doctor Strange cũng chỉ là con người. Anh dễ dàng bị đánh bại nếu không may hít phải khí độc như bao người bình thường khác.

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh Doctor Strange đẹp dành cho fan của Marvel. Phunugioi.com hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ chọn được một bức ảnh ưng ý về nhận vật Doctor Strange mà mình yêu thích.